3 triển vọng Warriors nên cân nhắc với lượt pick thứ 19

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA đã tổ chức xổ số dự thảo hàng năm vào thứ Ba tuần trước để xác định người chiến thắng trong cuộc rút thăm trúng thưởng Victor Wembanyama. Ngoại trừ bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào, hiện tượng cao 7’5 của Pháp sẽ đến San Antonio, khi Spurs có được lượt chọn tổng thể đầu tiên trong kỳ NBA ​​nháp năm 2023.

Mặc dù việc rút thăm không ảnh hưởng đến Golden State Warriors, đội sở hữu lượt chọn tổng thể thứ 19, nhưng mùa dự thảo đã chính thức diễn ra và các tuyển trạch viên đã bắt đầu xem xét triển vọng của năm nay tại Kết hợp Dự thảo.

Hãy cùng điểm qua ba cầu thủ nên có mặt trong tầm ngắm của Golden State Warriors khi họ thực hiện lượt chọn tổng thể thứ 19 trong NBA Draft 2023.

3. Jett Howard

Ghi trung bình 14,2 điểm mỗi trận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Michigan, Jett Howard mang đến rất nhiều lợi thế khi được chọn ở giữa vòng một. Là con trai của huấn luyện viên trưởng Michigan và cựu NBA All-Star Juwan Howard, Jett là một cầu thủ chạy cánh 6’8 với những cú nhảy mượt mà và bộ kỹ năng tấn công linh hoạt.

Trong 29 trận với tư cách là Người Sói, Howard ghi trung bình 14,2 điểm, 2,8 lần bật lại và 2,0 lần hỗ trợ, sút xa 41,4%, 36,8% trong ba lần và 80,0% từ đường ném phạt. Được trang bị tất cả tài năng của một cầu thủ 3-và-D hàng đầu, trận đấu của Howard sẽ diễn ra dễ dàng ở cấp độ NBA và cầu thủ 20 tuổi này sẽ tìm cách tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức.

Howard là một vận động viên bắn ba điểm cừ khôi ở cấp đại học và anh ấy không ngại để nó bay trong mùa giải năm nhất của mình, trừng phạt các đội bằng nhiều cách khác nhau từ phía sau vòng cung.

Với việc Thợ săn Dickinson và Kobe Bufkin tuyên bố phần lớn số lần chạm trán của Người Sói, Howard đã dành phần lớn thời gian của mình với tư cách là người đi trên sàn. Nhiều cầu thủ đấu tranh để trở nên hữu ích khi không có bóng, đặc biệt là ở trường đại học, nhưng Howard vẫn chớp thời cơ, liên tục di chuyển đến các sơ hở dọc theo vòng vây và khiến hàng phòng ngự phải trả giá để quên anh ta.

Mặc dù anh ấy chủ yếu phát triển mạnh trong vai trò không bóng, nhưng Howard đã giới thiệu một số sáng tạo của riêng mình. Anh ấy quyết đoán với quả bóng trong tay và thường xuyên hơn, anh ấy chơi bóng rổ đúng cách. Howard có một khả năng xử lý ấn tượng đối với một người có khung hình của anh ấy và anh ấy sử dụng nó rất tốt, tạo ra tỷ lệ phần trăm cao cho anh ấy ở tầm trung và tìm kiếm đồng đội của anh ấy để có những pha nhìn thoáng khi hàng phòng ngự bị tấn công quá mức.

Howard có chỗ để phát triển ở vị trí tiền đạo và hậu vệ, và anh ấy cần học cách tối đa hóa lợi thế thể chất của mình, nhưng Warriors có thể sử dụng một ‘cánh lớn’ khác, kẻ tấn công đe dọa ở cả ba cấp độ. Howard sẽ phù hợp với hàng công của Warriors như một chiếc găng tay, và dưới sự hướng dẫn của Steve Kerr, anh ấy sẽ sẵn sàng đóng góp cho một đội đá playoff ngay lập tức.

Kế tiếp: cánh tấn công

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *