3 ứng cử viên khả dĩ cho nhân viên của Monty Williams

Lưu ý: Khi viết bài này, Detroit Pistons đã ký hợp đồng với Stephen Silas làm trợ lý huấn luyện viên đầu tiên của họ.

Pistons đã tạo ra làn sóng bằng cách ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Monty Williams. Nhưng ai nên điền vào nhân viên của mình với anh ta ở Detroit?

Detroit đã gây sốc cho NBA khi thuê Monty Williams, nhưng tin tức về huấn luyện viên không dừng lại ở đó. Williams hiện cần bổ sung nhân sự để dẫn dắt đội trẻ Pistons. Cuối tuần trước, Detroit được liên hệ với cựu trợ lý của Suns, Kevin Young. Tuy nhiên, Young vừa ký một thỏa thuận mới để ở lại Phoenix và sẽ trở thành trợ lý huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất giải đấu. Với việc có khả năng là ứng cử viên hàng đầu của anh ấy bị loại khỏi hội đồng quản trị, Monty vẫn cần thuê một trợ lý huấn luyện viên để tham gia cùng anh ấy tại Thành phố Mô tô. Hãy đi sâu vào những người mà anh ta có thể nhắm mục tiêu.

Detroit Pistons: 2 ứng viên được đồn đại cho biên chế của Monty Williams

Jarret Jack

Cũng giống như Kevin Young, Jarrett Jack từng là nhân viên của Monty Williams khi anh ấy dẫn dắt Phoenix. Trong khi cả hai đều được liên kết với Detroit Pistons, Young rõ ràng là ưu tiên hàng đầu của Suns, có lẽ cho phép Detroit ảnh hưởng đến Jack. Jarrett đã trải qua hơn chục mùa giải ở giải đấu, gần đây nhất là vào năm 2017-2018 với Knicks. Trong những năm thi đấu của mình, Jack đã chơi dưới quyền của Williams ở New Orleans. Chính thói quen này đã giúp anh ấy bắt đầu công việc huấn luyện NBA ở Phoenix khi Williams được thuê.

Jack được cho là ‘ưu tiên’ để Monty mang đến Detroit Jake Fischer của Yahoo Sports.

Kinh nghiệm thi đấu, khả năng lãnh đạo và kiến ​​thức về trận đấu của anh ấy có thể giúp đội hậu vệ Detroit Pistons phát triển khi họ tiếp tục sự nghiệp non trẻ của mình. Tôi nghĩ Jarrett Jack là huấn luyện viên có nhiều khả năng nhất bên cạnh Williams ở Detroit vào mùa giải tới.

Jerome Allen

Khi huấn luyện viên trưởng mới được đưa vào, họ thường được toàn quyền kiểm soát việc thuê trợ lý. Trong suốt quá trình này, rất hiếm khi một trợ lý huấn luyện viên từ chế độ trước được giữ lại. Có những trường hợp ngoại lệ rõ ràng, nhưng sẽ đáng ngạc nhiên hơn khi giữ nhóm trước đó lại với nhau hơn là không. Như đã nói, có một trợ lý huấn luyện viên mà Monty có thể muốn giữ lại.

Nhưng câu chuyện liên quan: Monty Williams đánh dấu sự kết thúc kỷ nguyên nóng bỏng của Troy Weaver

Jerome Allen đã đến Detroit từ năm 2021, sau sáu năm trước đó làm trợ lý ở Boston dưới thời Brad Stevens. Cũng giống như Jack, Allen đã trải qua 14 mùa giải thi đấu ở NBA và nước ngoài. Khi còn thi đấu cho Celtics, Allen đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của những C’s trẻ tuổi, Jayson Tatum, Jaylen Brown và Marcus Smart. Jerome rõ ràng đã có mối quan hệ với văn phòng chính của Detroit Pistons và đội hình hiện tại từ hai mùa giải trước, và thậm chí đã được cân nhắc cho công việc huấn luyện viên trưởng. Sự quen thuộc giữa anh ấy và tổ chức có thể hữu ích khi cả huấn luyện viên và cầu thủ cố gắng tạo ra phản ứng hóa học mới.

Bất chấp một số tranh cãi ở cấp đại học liên quan đến việc nhận tiền để bảo đảm việc nhập học của đứa con trai hư hỏng, Allen đã được cân nhắc cho một số vị trí huấn luyện viên trưởng khác, chứng tỏ anh ta thừa đủ tiêu chuẩn để trở thành trợ lý của Monty.

Chris Quinn

Nếu Jarrett Jack không thể theo Williams đến Detroit, hoặc Monty quyết định không giữ bất kỳ nhân viên nào của Dwane Casey, thì Detroit nên xem xét một lựa chọn khác, không thực tế hơn. Trợ lý huấn luyện viên Chris Quinn của Miami Heat đã đóng vai trò quan trọng trong thời gian gần đây của họ, đặc biệt là với những hiệp cuối và sự phát triển của những cầu thủ chưa được đào tạo. Quinn sẽ phát triển mạnh ở Detroit.

Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình với tư cách là một người bảo vệ quan điểm, Chris Quinn đã dành phần lớn sự nghiệp huấn luyện của mình với vai trò phát triển cầu thủ. Quinn đã có 4 năm làm Trợ lý Huấn luyện viên cũng như Giám đốc Phát triển Cầu thủ từ 2016-2020. Có thời điểm, Quinn phải thay Erik Spolestra làm huấn luyện viên trưởng trong tình huống khẩn cấp. Đội trưởng và cựu chiến binh lâu năm Udonis Haslem đã nói sau trận đấu, “Khi bạn nghe Quinny, bạn nghe Spo. Cùng một thông điệp.” Haslem nói thêm, “Anh ấy có kiến ​​thức, kinh nghiệm, mối quan hệ với các cầu thủ. Anh ấy có mọi cơ sở khi bạn nói về việc kiểm tra các ô để có khả năng trở thành một huấn luyện viên trưởng thành công.” NBA khá hứa hẹn.

Các vấn đề xung quanh Chris Quinn đã rõ ràng. Quinn và Miami Heat vẫn đang thi đấu trong trận Chung kết, nghĩa là Detroit sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để phỏng vấn anh ấy. Thứ hai, Quinn sẽ thực hiện một bước di chuyển ngang từ một đội đang tranh chấp, sang một đơn vị sắp tới. Rất có thể sẽ yêu cầu Scratch mở lại sổ séc để di chuyển kim. Có thể là một hợp đồng tương tự như những gì Suns đã đề nghị với Kevin Young. Nó có thể là không thể, nhưng nó có thể đáng để thử tìm hiểu.

Kế tiếp: Các giao dịch dự thảo có thể xảy ra với mọi đội trong top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *