3 ưu tiên hàng đầu trong mùa giải cho Golden State Warriors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors có rất nhiều việc phải làm trong mùa hè này. Vào thứ Ba, cựu Tổng giám đốc và Chủ tịch Điều hành Bóng rổ, chủ tịch Bob Myers đã thông báo quyết định rời khỏi nhượng quyền thương mại sau hàng chục năm gắn bó với tổ chức, đánh dấu sự khởi đầu cho sự kết thúc của Warriors như chúng ta biết về họ.

Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành, nhưng văn phòng chính của Golden State cần phải làm việc không mệt mỏi để giữ nguyên đội hình của họ và mở rộng cửa sổ vô địch của Dubs với Stephen Curry ở vị trí lãnh đạo.

Hãy cùng tìm hiểu những ưu tiên hàng đầu của Golden State Warriors trước mùa giải chắc chắn sẽ là một mùa giải bận rộn đối với nhà vô địch NBA năm 2022.

3. Tìm người thay thế Bob Myers

Khi Myers ra đi, văn phòng chính sẽ phải lấp đầy vị trí GM còn trống và lựa chọn cuối cùng của họ có thể mang thêm một chút trọng lượng khi sắp có một quyết định hợp đồng quan trọng. Draymond Green có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la cho mùa giải tới và trong khi cầu thủ 33 tuổi nhiều lần bày tỏ mong muốn được ký gia hạn dài hạn, thì sự ra đi của Myers chắc chắn sẽ là một yếu tố trong quá trình đàm phán.

Động thái đầu tiên của Myers với tư cách là tổng giám đốc là chọn Green với lượt chọn tổng thể thứ 35 trong bản nháp năm 2012 và cả hai đã phát triển mối quan hệ rất bền chặt trong nhiều năm. Sau trận thua ở vòng hai trước Warriors, màu xanh lá cây thừa nhận rằng quyết định của Myers về tương lai của anh ấy với đội có khả năng ảnh hưởng đến quyết định của chính anh ấy.

“Anh ấy có nghĩa là cả thế giới đối với tôi,” Green nói. “Làm việc với anh ấy là một vinh dự hoàn toàn. Anh ấy thật tuyệt. Anh ấy biết kinh doanh và tôi đã học được từ anh ấy. Nói không quan trọng là nói dối. Tất nhiên, nó là quan trọng. Nhưng có rất nhiều điều cần xem xét. Vâng, đó là một trong những điều quan trọng. được rồi? Nhưng cuối cùng, tôi không thể dựa hoàn toàn vào quyết định của mình. Nhưng f — đúng đó là điều quan trọng.

Green không phải là Chiến binh duy nhất sắp có các cuộc đàm phán hợp đồng, vì Klay Thompson đủ điều kiện gia hạn và nếu không thì có thể trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2023-24. Shams Charania và Anthony Slater của The Athletic trước đây đã báo cáo rằng Golden State có thể yêu cầu Thompson giảm lương trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy,

Theo báo cáo, “các yêu cầu và lời giải thích từ Myers nhẹ nhàng hơn so với văn phòng chính do Lacob lãnh đạo” và bây giờ Myers chắc chắn không phải là người điều khiển các cuộc thảo luận đó, đây sẽ là chìa khóa để các Chiến binh tìm được tiếng nói đáng tin cậy để lấp đầy giày của mình.

Joe Lacob đã nhiều lần né tránh các câu hỏi về các ứng cử viên có thể cho vị trí này, nhưng hai con trai của ông là Kirk Lacob và Mike Dunleavy Jr. chỉ là một vài cái tên đã được ném vào chiếc mũ.

Kế tiếp: Duy trì một phần có giá trị của băng ghế dự bị

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *