4 cựu đội Lakers chắc chắn sẽ vắng mặt ở mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers có một trong những đội hình xuất sắc nhất toàn NBA. Los Angeles có thể mang trở lại cốt lõi của năm ngoái đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference và bổ sung một số bổ sung quan trọng sẽ giúp đội năm nay thậm chí còn tốt hơn.

Điều đó đang được nói, danh sách này không có nghĩa là hoàn hảo. Có những bộ phận của đội có thể được cải thiện khi mùa giải diễn ra, trên thị trường mua lại hoặc thông qua giao dịch tại một số thời điểm trong mùa giải.

Thật đáng thất vọng, Lakers đã có giải pháp cho một số câu hỏi này trong quá khứ. Có một số cựu Lakers gần đây phù hợp với đội này mà người hâm mộ chắc chắn sẽ bỏ lỡ trong mùa giải 2023-24.

4 đội bóng cũ của Lakers chắc chắn sẽ vắng mặt ở mùa giải này:

Alex Caruso

Việc bổ sung Alex Caruso vào danh sách này gần như là điều hiển nhiên. Nó đã được ghi lại rõ ràng và người hâm mộ Lakers có lẽ đã phát ngán khi phải nghe lại nó. Los Angeles có mọi cơ hội trên thế giới để tái ký hợp đồng với Caruso nhưng không phải vì những tác động về thuế xa xỉ. Tệ hơn nữa, họ lại chọn trả tiền cho Talent Horton-Tucker.

Caruso tiếp tục là một hậu vệ ưu tú của Chicago Bulls và sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho tuyến sau của Lakers hiện tại. Những phút bắn súng bảo vệ phía sau Austin Reaves rất khó và với Caruso thì điều đó sẽ dễ dàng. Hãy tưởng tượng hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong danh sách cùng nhau.

Một điều may mắn là Lakers thực sự có thể đưa Caruso trở lại bằng một giao dịch trong mùa giải này nếu Chicago đi sai hướng và trở thành người bán.

Kế tiếp: Một người bảo vệ nổi bật khác

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *