4 cựu Lakers đội có thể ký kết mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với rất nhiều doanh thu năm này qua năm khác, có rất nhiều cựu cầu thủ của Los Angeles Lakers rải rác khắp giải đấu. Nếu có một điều mà Rob Pelinka đã thể hiện thì đó là việc anh ấy thích đưa những người cũ của Lakers về để một lần nữa đóng vai trò trong đội.

Đó là một đặc điểm quý giá cần có bởi vì chơi cùng LeBron James (và trước mặt những người hâm mộ LA cuồng nhiệt) là điều không phải cầu thủ nào cũng cảm thấy thoải mái. Có kinh nghiệm trước đây về vấn đề đó chắc chắn là một cái gì đó có giá trị.

Nếu Pelinka một lần nữa muốn đi theo con đường mang về cựu Laker vào mùa hè này thì có một số lựa chọn mà anh ấy có thể cân nhắc ký hợp đồng.

4 cựu Lakers của đội có thể đăng nhập đại lý miễn phí:

1. Jordan Clarkson

Jordan Clarkson đã được giao dịch với Cleveland Cavaliers vào năm 2018 trong một động thái về cơ bản giải phóng không gian giới hạn để ký hợp đồng với LeBron James vào mùa hè năm đó. Mặc dù Clarkson đã chơi rất ăn ý với LeBron ở Cleveland trong mùa giải đó, nhưng anh ấy thực sự không thi đấu cho đến khi gia nhập Utah Jazz.

Clarkson ghi trung bình 17,8 điểm mỗi trận trong 250 trận với Jazz. Mùa giải vừa qua, anh ấy đã ghi được 20,8 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận với tỷ lệ sút 44,4% và 33,8% khi sút từ bên ngoài vòng cung.

Anh ấy có thể không phải là cầu thủ bắn bóng ngoài điển hình mà Lakers muốn bổ sung cùng với LeBron James nhưng khả năng ghi bàn bóng rổ và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ ba của đội trong mùa giải thông thường của anh ấy có thể có rất nhiều giá trị.

Clarkson không có nhiều ý nghĩa với cách xây dựng đội hình mùa trước nhưng nếu đội mất D’Angelo Russell và Rui Hachimura thì Clarkson có thể là một lựa chọn tốt để ghi thêm bàn từ băng ghế dự bị vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Tách anh ta khỏi anh trai mình

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *