4 cựu Lakers thăng hoa mùa trước và 2 người gục ngã

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đã có rất nhiều sự thay đổi đội hình của Los Angeles Lakers trong những năm gần đây và điều đó đã tạo ra nhiều cựu Lakers trong suốt giải đấu. Dù tốt hay xấu, NBA luôn tràn ngập những cầu thủ gần đây đã mặc áo màu tím và vàng.

Một số cựu cầu thủ này đã tiếp tục thành công ở Los Angeles trong các đội mới, đây có thể là một lời nhắc nhở đau đớn cho người hâm mộ Lakers. Tuy nhiên, các cựu cầu thủ khác đã sa sút kể từ khi rời LA, biện minh cho quyết định đi tiếp của đội.

Hãy cùng tìm hiểu những cầu thủ nổi bật trong mùa giải 2022-23 vì đã chơi xuất sắc hoặc vì đã gặp khó khăn hơn mong đợi. Và vì lợi ích của danh sách, chúng tôi loại trừ bất kỳ ai đã bắt đầu mùa giải ở LA (chúng tôi rất thích đóng vai Patrick Beverley).

Cựu cầu thủ Lakers đã phát triển mạnh: Alex Caruso

Chúng ta hãy dừng cuộc nói chuyện về Alex Caruso trước, phải không? Chúng ta đều biết rằng sẽ là một sai lầm nếu để Caruso ra đi trong mùa giải năm 2021 và anh ấy đã nhiều lần nhắc nhở đội bóng với Chicago Bulls.

Mùa giải 2022-23 là mùa giải tốt nhất của Caruso với Bulls cho đến nay khi anh ấy có ảnh hưởng trên toàn sàn. Khả năng phòng thủ ưu tú đặc biệt của Caruso đã được thể hiện đầy đủ khi anh ấy là một phần quan trọng giúp Bulls xoay chuyển mùa giải của họ và ít nhất là lọt vào vòng play-in.

May mắn thay, Los Angeles có Austin Reaves và điều đó giúp xoa dịu nỗi đau mất Caruso. Mặc dù vậy, điều đó không thay đổi sự thật rằng Caruso sẽ hoàn toàn hoàn hảo trong đội Lakers này và là một cầu thủ đóng vai trò tuyệt vời.

Kế tiếp: Một Ironic Laker đang gặp khó khăn

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *