4 điều các Chiến binh phải làm khi đại lý miễn phí mở ra

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors chỉ có chín cầu thủ theo hợp đồng được chuyển sang đại lý miễn phí và họ đã trả 11 triệu đô la tiền thuế xa xỉ. Đó là không có Draymond Green, người đã từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và được tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội nào. The Dubs đã thực hiện một động thái bất ngờ cho Chris Paul, nhưng có kế hoạch giữ cốt lõi của họ lại với nhau và giành chức vô địch thêm một lần nữa.

Donte DiVincenzo là người mới nhất từ ​​chối và anh ấy có thể ra đi vì một thỏa thuận lớn hơn. Các Chiến binh có nhiều việc phải làm nếu họ muốn tiếp tục tranh chấp, bao gồm cả việc bổ sung băng ghế dự bị của họ.

Điều gì nên làm đầu tiên trong danh sách việc cần làm khi đại lý miễn phí mở cửa vào ngày 30 tháng 6 lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương? Mike Dunleavy Jr. đang trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là người ra quyết định chính và đây là kế hoạch trò chơi mà anh ấy nên tuân theo vào thứ Sáu.

Golden State Warriors phải làm gì khi cơ quan tự do bắt đầu

1. Ký lại Draymond

Draymond Green là trái tim và linh hồn của Warriors, nhưng tái ký hợp đồng dài hạn với anh ấy không phải là một quyết định dễ dàng. Stephen Curry đang kiếm được hơn 50 triệu đô la mỗi mùa cho đến khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế vào năm 2026. Andrew Wiggins bị khóa dài hạn và Dubs muốn giữ Klay Thompson. Việc có cả bốn người trong danh sách khiến Golden State trở thành đội tạp dề thứ hai và hạn chế khả năng linh hoạt của họ trong việc tiến lên.

Các vị vua và Blazers được đồn đại là quan tâm đến Green và họ không phải là những người hâm mộ duy nhất cho All-Star bốn lần. Warriors có thể thuyết phục anh ta ở lại?

Draymond muốn tái ký hợp đồng với thương hiệu NBA duy nhất của mình, nhưng cả hai bên cần đạt được thỏa thuận đôi bên cùng có lợi. Đô la và năm có thể là một điểm gắn bó dẫn đến chia rẽ. Không bên nào muốn, nhưng cả hai phải sẵn sàng vạch ra một ranh giới trên cát.

Golden State Warriors phải tái ký hợp đồng với Draymond Green để tiếp tục tranh đai, nhưng họ không thể làm được điều đó.

Kế tiếp: Cắt hóa đơn thuế

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *