4 điều cần tìm kiếm trong Summer League

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Luka Doncic #77 của Dallas Mavericks vượt qua Jalen Duren #0 và Jaden Ivey #23 của Detroit Pistons (Ảnh của Ron Jenkins/Getty Images)

Detroit Pistons chưa có mùa giải hấp dẫn nhất, nhưng Summer League sẽ sớm nhắc nhở người hâm mộ rằng hy vọng cho đội bóng này nằm ở những tài năng trẻ.

Summer League sẽ là cơ hội đầu tiên của chúng ta để chứng kiến ​​các tân binh Ausar Thompson và Marcus Sasser, cũng như sự tiến bộ của những cầu thủ như Jaden Ivey, Jalen Duren và James Wiseman.

Pistons nên có một đội có động lực cao với rất nhiều cầu thủ trẻ thi đấu trong vài phút, vì vậy ngay cả khi những trận đấu này trở nên vô nghĩa, chúng là cơ hội đầu tiên (và đôi khi là cuối cùng) mà một số cầu thủ sẽ phải thực hiện.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tái chế không còn ý nghĩa ở Detroit

Giải đấu mùa hè cũng là giải bóng rổ cuối cùng mà chúng tôi có cho đến trước mùa giải, vì vậy người hâm mộ sẽ thích nó và để mắt đến một số cầu thủ cũng như động lực. Dưới đây là bốn điều cần tìm khi Summer League kết thúc vào chiều mai.

Detroit Pistons: 4 điều cần tìm ở Summer League

#1: Phản ứng hóa học giữa Jaden Ivey và Jalen Duren

Cade Cunningham sẽ không thi đấu ở Summer League nhưng Jaden Ivey và Jalen Duren có tên trong danh sách của Pistons’ Summer League.

Họ có thể sẽ không chơi nhiều, nhưng ít nhất chúng ta cũng nên biết sơ qua về những gì họ đã làm cho đến mùa hè này. Điểm sáng duy nhất ở mùa giải trước là sự ăn ý đang phát triển giữa hai người, khi Duren có nhiều pha kiến ​​​​tạo của Ivey hơn bất kỳ Piston nào khác.

Ivey có trung bình gần bảy pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong 20 trận cuối cùng của mùa giải, và hầu hết trong số đó là những đường chuyền bóng cho Duren. Với khả năng thu hút các hậu vệ bằng tốc độ của Ivey, Duren sẽ có cơ hội lăn lộn, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ thấy hai cầu thủ này tiếp tục phát triển trong thời gian ngắn của họ ở Summer League.

Kế tiếp: #2

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 12:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 12:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *