4 Mavericks Lakers cần yêu cầu trong giao dịch LeBron

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mối quan hệ của Kyrie Irving với LeBron James không có gì bí mật. Ngay cả sau khi anh ấy rời LeBron ở Cleveland để làm việc của riêng mình (điều này hẳn là một vấn đề đối với người bảo vệ quan điểm quỷ quyệt), khả năng một ngày nào đó Irving tái hợp với James cho một chức vô địch khác vẫn là chủ đề được thảo luận thường xuyên.

Đó chắc chắn là trường hợp xảy ra trong mùa giải này, với vô số phân đoạn chương trình trò chuyện tập trung vào quá trình Los Angeles Lakers phải trải qua để có chỗ ký hợp đồng với Irving. Tuy nhiên, giải pháp thay thế đó chưa bao giờ được xem xét: LeBron có thể tham gia cùng Kyrie và Luka Doncic ở Dallas.

Tuy nhiên, trên thực tế, đó là những gì Shams Charania báo cáo vào thứ Hai. Kyrie được cho là đã liên lạc với LeBron với hy vọng thuyết phục anh ta yêu cầu đổi sang Dallas Mavericks. Đó là một ý tưởng hoang dã, lạ lùng mà Lakers, Mavericks và nhiều người khác đang cố gắng đưa ra.

Lakers trước tiên cần quyết định bước đi tiếp theo của họ

Nếu Lakers định đổi LeBron, trước tiên họ phải quyết định con đường phía trước của mình. Để đơn giản hóa một cuộc trò chuyện phức tạp, gần như chắc chắn sẽ không hợp lý nếu cố gắng bắt cặp với một Anthony Davis dễ bị chấn thương và không có ngôi sao nào khác xung quanh anh ta (tất cả đều dành cho Austin Reaves).

Trong trường hợp đó, giao dịch LeBron James có thể có nghĩa là tìm giao dịch cho Anthony Davis và xây dựng lại, ngay cả khi đó chỉ là xây dựng lại ngắn hạn. Điều đó có nghĩa là Lakers phải ưu tiên những cầu thủ trẻ có thể gia nhập Reaves trong đội Lakers vĩ đại tiếp theo và những cựu binh có thể đổi lấy giá trị cho các đội khác.

Nói cách khác, nếu LeBron yêu cầu đổi sang Dallas, Lakers sẽ có một số yêu cầu của riêng họ. Và đây là – ít nhất – những gì Mavs phải trao.

Kế tiếp: Vegas Verve

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *