4 Thương vụ Marcus Morris khiến Clippers trở thành ứng cử viên vô địch

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

LA Clippers gần như đã giao dịch Marcus Morris Sr. đến Celtics, nhưng sức khỏe của Malcolm Brogdon đã loại trừ thỏa thuận này. Marc Stein báo cáo rằng văn phòng phía trước vẫn đang mua sắm (yêu cầu đăng ký) từ 6 giờ 8 phút trở đi và có vẻ như anh ấy sẽ không trở lại Los Angeles vào mùa giải tới.

Morris Sr. đã có một năm sa sút, và đó là một chiến dịch đáng thất vọng khác đối với Clippers với những chấn thương gây ra cho họ. Họ dường như đang ở ngã ba đường khi Kawhi Leonard và Paul George bước vào mùa giải cuối cùng trong hợp đồng của họ. Clippers sẽ cố gắng đẩy chip của họ cho một đợt chạy khác hay cố gắng giảm chi tiêu của họ dưới tạp dề thuế thứ hai mới?

Họ đã cho phép Eric Gordon đầu quân cho công ty tự do, nhưng văn phòng chính cần phải di chuyển nếu họ muốn có cơ hội tranh cử hợp pháp. Clippers cần một người bảo vệ điểm, nhưng họ có thể tìm ai đó để giúp đẩy họ lên cấp độ tiếp theo không? Làm cho Kawhi và PG khỏe mạnh sẽ làm được, ngay cả khi đó là khả năng. LA có thể nhận thêm trợ giúp trên thị trường thương mại không?

Giao dịch Marcus Morris đã biến LA Clippers trở thành ứng cử viên vô địch

4. Clippers trao đổi lượt chọn đầu tiên cho PG kỳ cựu

Nets đã từ chối mọi lời đề nghị cho Mikal Bridges, nhưng họ sẽ phải trả tiền cho cầu thủ tự do hạn chế Cameron Johnson vào mùa hè này. Với một số đội dự kiến ​​​​sẽ đấu thầu, Brooklyn có thể sẽ cần giảm một số tiền lương khi họ tìm cách thu dọn lợi thế của mình ở cánh.

Nets nên có cơ hội trong mùa hè này. Thu thập thêm vốn dự thảo và định vị bản thân để thêm các cầu thủ ngôi sao. Bằng cách đó, nếu Bridges phát triển, Brooklyn có thể nhanh chóng trở lại tranh chấp.

Clippers Nhận
Spencer Dinwiddie

Lưới có được
Marcus Morris Sr.
Jason Preston
2028 lượt chọn đầu tiên

Nets đã chọn một lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên có giá trị vào năm 2028 khi Clippers lấy Spencer Dinwiddie. Người bảo vệ 6’5 đã giúp Mavericks lọt vào trận chung kết đại hội vào năm 2022 và anh ta có thể thực hiện hành vi phạm tội. Nó mang lại cho LA một cầu thủ ghi bàn quý giá khác có thể thay thế khi Kawhi và PG không có mặt trong đội hình.

Clippers có cam kết theo đuổi chức vô địch không? Những chấn thương đã thiêu đốt họ kể từ khi Leonard và George đến vào năm 2019. Đẩy mạnh tất cả với lịch sử của họ sẽ không dễ dàng, nhưng LA có tài năng nếu họ chọn con đường đó.

Kế tiếp: Jazz bán thấp trên các cầu thủ ghi bàn?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 14:56 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 2:56 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *