4 triển vọng dự thảo có thể tạo ra tác động ngay bây giờ cho các Chiến binh

Trừ khi một giao dịch không chắc chắn xảy ra khiến họ tiến lên, lùi lại hoặc bị loại hoàn toàn khỏi vòng đầu tiên, Golden State Warriors sẽ thực hiện lượt chọn tổng thể thứ 19 trong NBA Draft 2023 được tổ chức tại Trung tâm Barclays vào thứ Năm.

Với James Wiseman, Jonathan Kuminga, Moses Moody và Patrick Baldwin Jr., Warriors có xu hướng đánh giá cao các cầu thủ trẻ trong các đợt tuyển quân gần đây. Câu hỏi bây giờ là liệu lần này họ có thực hiện cách tiếp cận tương tự hay không.

Nắm giữ lượt chọn thứ 19 trong NBA Draft tuần này, Golden State Warriors có thể đang xem xét bốn triển vọng khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm học đại học.

Theo Draft Express và Jonathan Givony của ESPN, Warriors đã “hoàn thành các dự án” và thay vào đó sẽ nhắm mục tiêu đến những người chơi mà họ tin rằng có thể đóng góp ngay lập tức trong “trò chơi theo phong cách Warrior”.

Givony nói: “Họ đang tìm kiếm những cầu thủ biết cách chơi bóng, có thể chuyền, chuyền, cắt, phòng ngự. “Chúng ta đang nói về những người như Jordan Hawkins, Brandin Podziemski, Jaime Jaquez Jr. và Kris Murray – một tay vợt lớn tuổi hơn, giàu kinh nghiệm hơn, có thể tham gia ngay từ Ngày đầu tiên.”

Jordan Hawkins đã từng là lựa chọn của Warriors trong nhiều lần dự thảo giả trước đây, với cầu thủ 21 tuổi này đã giành chức vô địch NCAA trong năm thứ hai của anh ấy tại UConn. Người bảo vệ bắn súng 6’5″ ghi trung bình 16,2 điểm và 3,8 lần bật lại trong 37 trận mùa này, đạt tỷ lệ bắn tốt 38,8% từ cự ly ba điểm.

Brandin Podziemski bắt đầu được liên kết với Golden State nhiều hơn một chút vào tuần trước, sau khi có năm thứ hai đầy ấn tượng với Santa Clara Broncos. Một hậu vệ bắn súng cao 6’5 inch khác, Podziemski, 20 tuổi, ghi trung bình 19,9 điểm, 8,8 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo trong 32 trận, đạt tỷ lệ sút xa 48,3% và sút sâu 43,8%.

Vừa kết thúc năm thứ tư tại UCLA, Jaime Jaquez Jr. có thể là một trong những cầu thủ sẵn sàng thi đấu nhất dành cho Warriors ở lượt chọn 19. Hậu vệ bắn súng / tiền đạo nhỏ cao 6’6 inch ghi trung bình 17,8 điểm, 8,2 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo, giành được Giải thưởng Lute Olson với tư cách là cầu thủ nam xuất sắc nhất trong cuộc thi Division I NCAA.

Anh em sinh đôi của tân binh ấn tượng Sacramento Kings Keegan, Kris Murray có thể là người phù hợp nhất cho Golden State với tư cách là một tiền đạo cao 6’8 inch với tiềm năng hai chiều. Ghi trung bình 20,2 điểm và 8,9 rebounds trong năm học cơ sở tại Iowa, cầu thủ 22 tuổi này có thể trở thành một hậu vệ cánh ba và D đẹp mắt để xếp sau Andrew Wiggins trong vòng quay Chiến binh.

Kế tiếp: 4 Ý tưởng đổi thương giúp Golden State Warriors nhảy xổ vào NBA Draft

Với khả năng đại lý miễn phí của họ bị hạn chế do hạn chế tài chính, có vẻ như rõ ràng rằng Golden State sẽ phải vượt qua xu hướng và nhắm mục tiêu những người đóng góp sẵn sàng trong dự thảo hôm thứ Năm. Nếu họ đi theo con đường đó, một trong bốn khách hàng tiềm năng này cuối cùng có thể phù hợp với hóa đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *