5 bộ đôi tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ Detroit Pistons Allan Houston (L) vượt qua Chicago Bulls về phía trước Dennis Rodman (Tín dụng hình ảnh nên đọc MATT CAMPBELL / AFP qua Getty Images)

Mỗi đội bóng rổ NBA có 15 vị trí trong danh sách và thường có 12 cầu thủ mặc quần áo mỗi trận. Năm trong số những người chơi đó có mặt trên sân cùng nhau vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng những bộ đôi năng động đã xuất hiện khắp NBA trong những năm qua, những bộ đôi như Michael Jordan và Scottie Pippen, John Stockton và Karl Malone, và cho Detroit Pistons, Isiah Thomas và Joe Dumars. Đây là một trò chơi đồng đội, nhưng một bộ đôi mạnh mẽ có thể gây sát thương nghiêm trọng và gánh cả đội đi xa.

Mặc dù chúng không dễ tìm, hoặc ít nhất, không dễ nghĩ đến, nhưng cũng có nhiều bộ đôi không năng động. Họ phá hoại. Gần đây chúng tôi đã trình bày danh sách 10 bộ đôi xuất sắc nhất trong lịch sử Detroit Pistons. Dưới đây là danh sách năm điều tồi tệ nhất.

Nhưng câu chuyện liên quan: Lớp dự thảo tồi tệ nhất trong lịch sử Pistons

5 bộ đôi tệ nhất trong lịch sử Detroit Pistons

#5: Thợ săn Lindsey và Allan Houston

Tôi đã khó xử với một gã mà ngay từ đầu cả thị trấn đã không công bằng. Đó là tinh thần của sự thất vọng, bắt nguồn từ năm 1993 khi Detroit Pistons sử dụng hai lượt bốc thăm trên sân sau trong tương lai của họ – hoặc họ hy vọng như vậy. Mọi chuyện không diễn ra theo cách đó, và đó là lý do tại sao Lindsey Hunter và Allan Houston có tên trong danh sách này. Không phải vì họ chơi xấu. Mọi thương hiệu NBA đều chứa đầy những cầu thủ không bao giờ ra sân từ băng ghế dự bị.

Một thực tế phũ phàng là những người chơi khác nhau được kỳ vọng sẽ đóng những vai trò khác nhau và Hunter và Houston có những vai trò lớn để lấp đầy. Thành thật mà nói, không ai sẽ thay thế Isiah Thomas và Joe Dumars.

Để ghi nhận công lao của họ, Hunter và Houston đã cố gắng. Houston chỉ kéo dài ba mùa giải ở Detroit so với 12 mùa giải của Hunter (qua hai nhiệm vụ), nhưng anh ấy đã có mùa giải thống kê tốt nhất trong số họ trong màu áo Pistons. Mặt khác, Hunter đã trở thành một người hâm mộ yêu thích và là nhà vô địch với Detroit Pistons. Họ có phải là những người chơi thành công? Vâng, thành công hơn hầu hết mọi người. Là một bộ đôi, tập hợp lại để dẫn dắt nhượng quyền thương mại bước vào chương thành công tiếp theo? Họ chưa bao giờ tiến gần đến nó, và việc không làm được như vậy đã đưa họ vào danh sách.

Kế tiếp: #4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *