5 chiến binh có thể giao dịch trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors đã sẵn sàng giành thêm một chức vô địch nữa. Stephen Curry đang đạt được số MVP và nhượng quyền thương mại đang chi mạnh tay để tái ký hợp đồng với Draymond Green và mang về Chris Paul vào mùa hè này. Dubs đã chế giễu những lo ngại về chi tiêu và có thể tích cực hơn trong việc nâng cấp đội hình của họ trước thời hạn.

Bây giờ là thời của Golden State. Kari năm nay 35 tuổi. Klay Thompson và Draymond Green đều 33 tuổi. Cửa sổ tiêu đề của họ sắp đóng lại. Warriors hy vọng các cầu thủ trẻ đã sẵn sàng tiếp quản nhưng họ đang bỏ qua kế hoạch hai mốc thời gian vào mùa hè này. Bây giờ, vấn đề là giành chức vô địch thứ tám của họ.

Nếu Golden State có kế hoạch nâng cấp đội hình, họ sẽ cần phải đánh đổi một số cầu thủ tài năng. Ai có thể được chuyển ra khỏi Vùng Vịnh trước thời hạn?

5. Jonathan đã đến

Kuminga và Moses Moody thường được nhắc đến trong các tin đồn thương mại, và cả hai tài năng trẻ đều đang thi đấu cho vị trí của mình ở Bay Area. Moody có nhiều suất chạy hơn ở vòng loại trực tiếp năm 2023, nhưng Kuminga muốn chứng tỏ mình là một bước tiến trong mùa giải này. Lựa chọn tổng thể thứ bảy trước đây đang đạt trung bình 12,1 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong 20,5 phút mỗi trận sau mười cuộc thi.

Nếu Kuminga không hài lòng với thời gian thi đấu hoặc Warriors có cơ hội nâng cấp đội hình, tiền đạo 21 tuổi này có thể là mục tiêu đáng thèm muốn cho một đội bóng đang tái thiết. Anh ấy có rất nhiều tiềm năng và có thể đá chính ở giải đấu này trong hơn một thập kỷ.

Jonathan Kuminga chỉ kiếm được 6,0 triệu USD trong mùa giải này. Nếu Golden State Warriors muốn bổ sung thêm một tài năng đắt giá khác vào danh sách của mình, họ sẽ phải mất vài hợp đồng. Mong đợi tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. để khám phá tất cả các lựa chọn của anh ấy, điều đó có thể có nghĩa là một số Chiến binh sẽ được nhắc đến trong tin đồn và bị di chuyển.

Kế tiếp: The Dubs đã ném đi con át chủ bài phòng thủ của họ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *