5 Chiến binh không thể chạm tới, 3 phải được phát hành

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bật tivi, đài, bật podcast hoặc chuyển đến trang web thể thao yêu thích của bạn; mọi người đang nói về Golden State Warriors ngay bây giờ và những thay đổi lớn mà họ sẽ thực hiện trong mùa giải này. Các cuộc thảo luận bao gồm từ thông tin đến vô nghĩa, nhưng chúng ở khắp mọi nơi.

Điều quan trọng đối với văn phòng chính là đưa ra một số hướng dẫn khi họ xem xét danh sách. Một số người chơi không thể chạm tới; trừ một ưu đãi thương mại lớn (và thậm chí với một ưu đãi liên quan đến người chơi đầu tiên của chúng tôi bên dưới), những người chơi đó sẽ tham gia Warriors vào mùa giải tới. Ở đầu bên kia của quang phổ là những cầu thủ mà các đội nên chuyển đi sau mùa giải này.

Hãy thiết lập những ranh giới cho danh sách. Ai nên ở lại, và ai nên đi?

Không thể chạm tới 1 – Cà ri Stephen

Không có từ nào thực sự cần phải được viết ở đây. Stephen Curry không thể chạm tới hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong giải đấu. Anh ấy là gương mặt, trái tim và linh hồn của Golden State Warriors, và anh ấy sẽ nghỉ hưu với nhượng quyền thương mại.

Điều thú vị hơn nữa về Curry là anh ấy đã chơi tốt hơn trong mùa giải này so với thời kỳ đỉnh cao của mình, có một mùa giải thường xuyên nhất mọi thời đại và sau đó đánh mất 50 điểm trong Ván 7 trước Sacramento Kings. Warriors vẫn còn cơ hội vô địch vì Curry là cầu thủ nằm trong top 5 của giải đấu, và chừng nào anh ấy còn ở lại, họ sẽ có cơ hội mỗi mùa giải.

Kế tiếp: Niềm tự hào của Saginaw

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *