5 đặc vụ miễn phí mà Pacers nên săn trộm từ các đội ở phương Đông

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers nắm giữ một trong những tương lai tươi sáng nhất tại NBA, nhờ vào dàn sao trẻ xuất sắc do Tyrese Haliburton và Bennedict Mathurin dẫn dắt. Nhà vô địch khối hai lần Myles Turner cũng đã có một năm sự nghiệp phát triển mạnh cùng với Haliburton và tầm nhìn của tòa án tối cao của anh ấy.

Trong khi Pacers đang đi đúng hướng đằng sau một đội hình đầy triển vọng, họ cũng có một thứ mà hầu hết các đội khác không có: gần 30 triệu đô la trong giới hạn.

Với số tiền giới hạn dự kiến ​​là 29,9 triệu đô la, Indiana sẽ có khả năng ký hợp đồng với một số cầu thủ mới trong mùa giải này. Về lý thuyết, đội có đủ tiền để ký hợp đồng với những tài năng ngôi sao. Tuy nhiên, nhóm đại lý miễn phí năm 2023 không thực sự có đầy đủ các ngôi sao phù hợp với dòng thời gian của nhóm.

Pacers có vị trí số 1 7 trong bản nháp sắp tới, cùng với hai lượt chọn ở vòng một và một cặp lượt chọn ở vòng hai. Tùy thuộc vào những gì Indiana làm với vốn dự thảo sắp tới, tổ chức có thể sẽ có một mùa hè bận rộn. Và từ vẻ ngoài của nó, mùa hè sẽ chỉ có thế.

Trong một cuộc phỏng vấn với IndyStar, Kevin Pritchard – chủ tịch điều hành bóng rổ của Pacers – đã thừa nhận rằng Indiana sẽ giao dịch ít nhất một số lựa chọn của họ.

“Chúng tôi có ba lượt chọn ở vòng đầu tiên. Chúng tôi sẽ có hai lượt chọn ở vòng thứ hai tùy thuộc vào kết quả xổ số. Tôi không muốn đưa năm thanh niên vào tổ chức này. Chúng tôi có đủ những chàng trai trẻ mà chúng tôi thực sự chải chuốt.”

Với bộ sưu tập tài năng trẻ ở Indy, Pacers nên tìm cách giải quyết một số vốn dự thảo để tìm những mảnh ghép miễn phí để xây dựng xung quanh Haliburton và trò chơi toàn diện của anh ấy. May mắn thay cho những người hâm mộ Pacers, Pritchard dường như ủng hộ một ý tưởng như vậy.

“Tôi lạc quan về tương lai của chúng ta. Tôi nghĩ rằng có một số cơ hội để chúng tôi xem xét các lựa chọn dự thảo và giới hạn không gian của mình, đồng thời có thể tập hợp nhiều thứ lại với nhau và tạo thành một gói lớn và theo đuổi một số người chơi. Tôi không thể nói chắc chắn nó sẽ được hoàn thành. Nhưng tôi muốn thực sự sáng tạo với cách chúng tôi theo đuổi những cầu thủ phù hợp.”

Không cần phải nói, Pacers có vẻ sẵn sàng khuấy động mọi thứ khi cơ quan tự do NBA bắt đầu vào ngày 6 tháng 7. Indiana đặc biệt có thể hưởng lợi từ việc lao vào và thu hút các cầu thủ từ các đội đồng đội về phía đông.

Dưới đây là năm đặc vụ miễn phí mà Pacers nên đánh cắp từ các đối thủ ở Hội nghị phía Đông của họ trong mùa giải này.

Kế tiếp: đề cập danh dự

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *