5 đề nghị giao dịch rủi ro mà Pacers có thể thực hiện cho Pascal Siakam

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải hơi đáng ngạc nhiên cho đến nay đối với Indiana Pacers, có thể họ vẫn chưa thực hiện được bước tiến lớn nào. Gần đây có thông tin cho rằng Pacers đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua Pascal Siakam từ Toronto Raptors, đội có vẻ đã sẵn sàng và có lẽ quan trọng nhất là sẵn sàng thay đổi bộ mặt của nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, vẫn có một “giá đắt” được báo cáo cho bất kỳ đội nào muốn có được Siakam. Nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất mà đội sẽ phải đối mặt khi theo đuổi Siakam. Ngoài ra còn có một thực tế là anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại và không có gì đảm bảo anh ấy sẽ ký gia hạn với bất kỳ đội nào có được anh ấy.

Giao dịch cho Pascal Siakam sẽ là một rủi ro cho Indiana Pacers

Đó là nơi rủi ro lớn nhất đối với các đội được cho là quan tâm đến Siakam, như Pacers. Bạn phải tưởng tượng rằng có ít nhất một số kênh phía sau sẽ cho Indiana biết liệu Siakam có ký gia hạn với đội nếu họ có được anh ấy hay không. Nhưng ngay cả một số pha phản công tốt nhất trong giải đấu cũng không có gì đảm bảo. Và nếu điều đó xảy ra với Siakam, thì Pacers sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn về mức độ họ sẵn sàng mạo hiểm vì anh ấy.

Vì các cuộc thảo luận nội bộ ở văn phòng chính có thể sẽ tiếp tục xung quanh Siakam, chúng tôi khám phá năm đề nghị thương mại rủi ro mà Pacers có thể xem xét cho siêu sao.

Kế tiếp: ưu đãi bóng thấp

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *