5 giao dịch để giải phóng Detroit Pistons khỏi logjam của ông lớn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Detroit Pistons muốn hoàn thành việc xây dựng lại và trở lại tranh chấp. Họ đã không lọt vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 2019 và chỉ vượt qua vòng loại hai lần trong 14 năm qua. Pistons cần đạt được năm lựa chọn hàng đầu của họ trong bản dự thảo năm nay và giúp Cade Cunningham khỏe mạnh, nhưng tương lai tươi sáng ở Detroit.

Pistons có nhiều cầu thủ lớn hơn cho mùa giải tới. Sự bổ sung của Marvin Bagley và James Wiseman tạo thêm chiều sâu cho Detroit, nhưng họ hiện có bốn lượt chọn trước đây ở vòng một, tất cả đều cạnh tranh trong vài phút ở vị trí thứ tư và thứ năm. Huấn luyện viên trưởng mới Monty Williams sẽ háo hức phát triển toàn bộ cốt lõi trẻ của Pistons, nhưng ông ấy cần có sẵn thời gian thi đấu cho họ.

Detroit nên tích cực và năng nổ trong việc nâng cấp đội hình của họ vào mùa hè này, nhưng bằng cách nào? Họ có thể tìm cách cung cấp cho huấn luyện viên Williams một số độ sâu của cánh và khoảng cách sàn xung quanh cột trẻ của họ không?

Giao dịch để giải phóng Detroit Pistons khỏi logjam ông lớn của họ

5. Pít-tông đổi Bagley lấy DFS

Nets sẽ xem xét trao đổi một số đôi cánh của họ trong mùa giải này để phù hợp hơn với đội hình của họ xung quanh Mikal Bridges, và Pistons nên háo hức cố gắng chiêu mộ một cựu binh có thể giúp đỡ đội ngũ cốt lõi trẻ tuổi của họ. Alex Schiffer của Athletic đã xem xét một số đề xuất mua bán người hâm mộ (yêu cầu đăng ký) và cho rằng điều này “có thể xảy ra nhưng khó xảy ra”.

pít-tông có
Dorian Finney-Smith

Lưới có được
Marvin Bagley

Đây sẽ là một lợi thế đối với Detroit vì Finney-Smith là một cầu thủ cánh 6’7, người có thể tạo khoảng trống trên sàn, bảo vệ nhiều vị trí và là một sự hiện diện tuyệt vời trong phòng thay đồ. Anh ấy đã giúp Mavericks tiến tới trận chung kết đại hội vào năm 2022. Doe-Doe là một cánh 3 và D chắc chắn, người không có bóng và hào hứng thể hiện vai trò của mình.

Bagley đã phải vật lộn để giữ sức khỏe và cựu tay vợt số hai chỉ chơi trung bình 24,7 phút mỗi trận trong sự nghiệp của mình. Anh ấy là mẫu cầu thủ ghi bàn và phản công tốt. Nets cần một tiền đạo mạnh mẽ để chơi bên cạnh Nicolas Claxton và Bagley có thể cung cấp cho họ một số tùy chọn về quy mô và đội hình.

Những con số của Dorian Finney-Smith không xuất hiện trên màn hình, nhưng anh ấy là kiểu cầu thủ nhập vai mà mọi đội cạnh tranh đều cần. Pistons có thể sẽ phải gửi ít nhất một lượt chọn nháp ở vòng hai đến Brooklyn để thực hiện thỏa thuận này. Hãy xem xét việc tôi liên kết chặt chẽ hơn với Aaron Kellerstrass của Pistons Powered của chính chúng ta, nhưng nếu họ có thể khiến Nets đồng ý giao dịch trực tiếp, Detroit nên thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Mọi thứ có thể sẽ giống như thế này nếu cả hai bên cùng giải quyết.

Kế tiếp: Nets đã có cơ hội với Wiseman

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *