5 giao dịch dự thảo có thể có hàng đầu cho Detroit Pistons

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ của Detroit Pistons, Cade Cunningham (2) sút bóng khi tiền đạo của Washington Wizards, Deni Avdija (9) cản phá. Tín dụng: Geoff Burke-USA Thể thao HÔM NAY

Chỉ còn vài ngày nữa là đến NBA Draft 2023 và những tin đồn về thương mại đang quay cuồng, trong đó có nhiều tin đồn liên quan đến Detroit Pistons.

Detroit đã nói rõ rằng mọi thứ đều đang được cân nhắc, bao gồm cả việc giao dịch lượt chọn thứ 5, nhưng như chúng ta biết, đây là mùa màn khói và không phải tin đồn nào cũng có giá trị.

Có khả năng Detroit chọn một cầu thủ có lượt chọn thứ 5, thêm một tài năng trẻ thú vị khác vào cốt lõi của họ và sau đó cố gắng giải quyết các vấn đề của họ trong cơ quan tự do và giao dịch sau đợt tuyển quân.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể nhặt xương của Pháp sư sau vụ đổi Beal

Nhưng thứ Năm sẽ là một ngày hoang dã, vì một số đội được cho là đang cố gắng giao dịch các lựa chọn của họ và thậm chí có thể có nhiều ngôi sao hơn trên thị trường giao dịch.

Vì vậy, đây là năm giao dịch nháp có thể được đề xuất bởi nhiều nguồn khác nhau, được xếp hạng theo giao dịch nào sẽ giúp Detroit Pistons nhiều nhất.

5 giao dịch dự thảo có thể có hàng đầu cho Detroit Pistons

#5: Đổi lại với Wizards

Giờ đây, Wizards cuối cùng đã giao dịch Beal (quản lý tài sản tồi tệ như thế nào), thật hợp lý khi họ nghiêng về việc xây dựng lại hoàn toàn. Kyle Kuzma và Kristaps Porzingis cũng có thể chạy trốn đến những đồng cỏ xanh tươi hơn, khiến Wizards trở nên khan hiếm những tài năng xa xỉ.

Cố gắng tiến lên trong bản nháp là điều hợp lý, vì họ có thể thu hút những người chơi thú vị bắt đầu xây dựng và ít nhất mang lại cho những người hâm mộ bị vùi dập của họ một chút hy vọng. Nhưng họ có sẵn sàng mời một trong những cầu thủ trẻ của họ làm việc đó không?

thuật sĩ nhận
Lựa chọn số 5 trong NBA Draft 2023

pít-tông có
Lựa chọn số 8 trong NBA Draft 2023
Bởi Avdija

Thật hợp lý khi các Pháp sư thử và thêm một số sức mạnh ngôi sao. Avdija được mô tả là một cầu thủ có vai trò hàng đầu hơn là một chàng trai để xây dựng xung quanh, mặc dù anh ấy đã xuống phong độ trong mùa giải này và có vẻ như là một phần cốt lõi của họ trong tương lai.

Thật khó để Pistons làm điều này nếu không biết những cầu thủ nào vẫn còn khả dụng ở tuổi tám, vì họ vẫn có thể có được những người như Jarace Walker (không chắc) hoặc Taylor Hendricks (có khả năng) trong khi bổ sung một cánh trẻ mới nổi. giao dịch mới. Avdija là kiểu người chơi có thể làm mọi thứ phù hợp với bất kỳ đội hình nào và vẫn sẽ cho Detroit nhiều cơ hội để nâng cấp.

Kế tiếp: #4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *