5 giao dịch LeBron James thực sự có ý nghĩa đối với Lakers

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cuối mùa giải trước, LeBron James và Los Angeles Lakers ra đi trong một nốt nhạc buồn, hoàn toàn bỏ lỡ Play-In Tournament. Thí nghiệm của Russell Westbrook đã thất bại và rõ ràng là phải thay đổi điều gì đó.

Thay vào đó, cuộc thảo luận ngoài mùa giải xung quanh nhóm là về những gì họ có thể làm để cải thiện. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, cuộc trò chuyện xung quanh Lakers vào mùa hè này thậm chí còn rầm rộ hơn.

Mặc dù đã có một thành tích ấn tượng để lọt vào trận chung kết Western Conference, Lakers vẫn đang trong tình trạng lấp lửng. James nói về ý tưởng giải nghệ, Lakers có quyền tự do đưa ra các quyết định, và Kyrie Irving đang cố gắng chiêu mộ James cho Dallas Mavericks.

Chủ đề cuối cùng trong số ba chủ đề đó đã gây khó khăn cho thế giới NBA gần đây, vì Mavericks không có gói thương mại đủ tốt để gửi Lakers để đổi lấy James.

Bất kỳ thỏa thuận nào đưa James đến Dallas sẽ thấy những thứ như Tim Hardaway Jr., Davis Bertans, Josh Green, Jaden Hardy và một lựa chọn dự thảo được gửi đến Los Angeles.

Đó chưa đủ tốt.

5 giao dịch LeBron James thực sự có ý nghĩa đối với Los Angeles Lakers

Nhiều khả năng, James sẽ trở lại trong màu áo vàng tím ở mùa giải tới, cố gắng giúp Lakers giành chức vô địch lần thứ 18. Nhưng nếu anh ta không làm thì sao?

Vì Irving nghĩ rằng Mavericks có cơ hội mua bán James, vậy tại sao bạn không xem xét một số thương vụ tiềm năng khác cho siêu sao của Lakers?

Để làm cho điều này hoàn toàn rõ ràng, cơ hội của bất kỳ giao dịch nào trong số này thực sự xảy ra gần như bằng không, nhưng vì Irving đã đề cập đến nó, hãy chơi thôi.

Dưới đây là năm thương vụ James có ý nghĩa hơn đối với Lakers so với thương vụ Mavericks.

Kế tiếp: Nhiệt Miami

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *