5 khách hàng ly hợp mà Lakers có thể ký hợp đồng với lý do này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers có thể phủ nhận nhưng LeBron James và Klutch Sports chắc chắn có ý kiến ​​về quyết định đội hình của đội. Nếu không thì bộ ba khách hàng của Klutch – Troy Brown Jr, Lonnie Walker IV và Juan Toscano-Anderson – sẽ không được ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái.

Trên thực tế, ba người chơi đó là một trong những người đầu tiên được công bố cho màu tím và vàng, cho thấy rằng đã có một mối liên hệ ở đó. Mối liên hệ đó là thông qua LeBron và Rich Paul. Không còn nghi ngờ gì nữa.

Có một số khách hàng của Klutch Sports là đại lý tự do trong mùa giải này và cũng giống như một năm trước, Lakers có thể đặt bút ký và tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng của LeBron và Paul đối với các quyết định về đội hình.

5 khách hàng của Klutch Sports mà Lakers có thể ký hợp đồng trong mùa giải này:

1. Fred VanVleet

Fred VanVleet cũng có một tùy chọn cầu thủ mà anh ấy đã sử dụng, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này. Ngay cả khi VanVleet trải qua một mùa giải yếu kém, anh ấy vẫn sẽ nhận được mức lương hậu hĩnh hơn so với khi thi đấu cho Raptors vào mùa giải tới.

VanVleet có thể nhận được một hợp đồng trong khoảng 30 triệu đô la và Lakers có khả năng tạo ra khoảng 29 triệu đô la trong không gian giới hạn. Có thể sẽ bị giảm lương một chút nhưng nếu VanVleet thực sự muốn gia nhập Lakers và làm việc với đồng nghiệp Klutch thì anh ấy có thể làm được.

Tuy nhiên, có những hy sinh khác nhau mà Lakers sẽ phải thực hiện. Đáng chú ý nhất, không đời nào đội có thể xếp VanVleet và Russell vào cùng một đội. Nhưng đó có thể là một điều tốt sau trận Chung kết Western Conference.

Fred VanVleet có thể là người thay thế D’Angelo Russell cho Lakers

Nó không hợp lý từ quan điểm tiền bạc (để tránh thuế xa xỉ) và nó cũng không hợp lý từ quan điểm bóng rổ. Russell và VanVleet sẽ không kết hợp tốt ở phần sân sau, đặc biệt là khi họ đã được yêu cầu chơi trò thứ ba sau LeBron và Anthony Davis.

Nếu Russell không có trong thẻ trong tương lai gần thì VanVleet là lựa chọn. Nếu Russell trở lại thì không có khả năng VanVleet sẽ đến LA.

Kế tiếp: Một FA khác đến từ Canada

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *