5 mục tiêu đại diện tự do của Lakers sau NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA Draft 2023 đã chính thức có hiệu lực và Los Angeles Lakers đang bổ sung thêm hai cầu thủ trẻ rất hào hứng. Jalen Hood-Schifino và Maxwell Lewis đều có tiềm năng không chỉ phát triển thành những người tạo ra sự khác biệt mà còn có thể luân chuyển vào sân sau vào đầu năm 2023.

Tuy nhiên, công việc vẫn chưa hoàn thành vì Rob Pelinka và văn phòng chính cần xây dựng một đội hình không chỉ dựa trên thành công của mùa giải trước mà còn tiến xa hơn một bước. Phần lớn phương trình này sẽ ở trong cơ quan tự do.

Los Angeles có thể không phải là thị trường cho bất kỳ loại ngôi sao nào nhưng họ vẫn có thể bổ sung một số diễn viên có vai trò triển vọng để thêm vào vòng quay thông qua thị trường đại lý tự do. Sau NBA Draft 2023, có một vài cái tên nổi bật.

5 cầu thủ tự do mà Lakers phải ký sau NBA Draft 2023:

Damion Lee

Lakers đã ký nhầm cầu thủ tự do của Warriors vào mùa hè năm ngoái vì Juan Toscano-Anderson đã không thi đấu hết mùa giải ở LA trong khi Damion Lee trở thành cầu thủ bắn súng giỏi nhất trong toàn bộ môn thể thao này.

Trò chơi tấn công của Lee bị hạn chế vì anh ấy không phải là người khởi xướng các cuộc tấn công hoặc tự mình thực hiện các cú đánh. Anh ấy cũng không phải là chuyên gia ba-và-D vì khả năng phòng thủ của anh ấy không tốt, mặc dù nó không tệ.

Lee là một vận động viên bắn bóng chết người, người thực sự có thể hưởng lợi từ lực hấp dẫn của LeBron James và Anthony Davis. Lee sút 44,5% trong ba mùa giải qua và sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho đội Lakers này. Do kỹ năng hạn chế của anh ấy ngoài quay phim, anh ấy nên có sẵn với giá cả hợp lý.

Kế tiếp: Một chuyên gia ba điểm khác

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 01:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 00:14 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *