5 nước đi Warriors nên làm sau khi có được Chris Paul

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors đã thực hiện giao dịch trong ngày dự thảo được cho là đáng ngạc nhiên nhất khi họ cử Jordan Poole và hai lượt chọn trong tương lai đến Washington để đổi lấy Chris Paul. Dubs muốn không có hợp đồng dài hạn với Poole khi họ cố gắng cạnh tranh danh hiệu ngay bây giờ và tiết kiệm tiền. CP3 đã 38 tuổi, nhưng All-Star 12 lần là một người bảo vệ điểm tuyệt vời mọi thời đại.

Có những câu hỏi như làm thế nào để Paul phù hợp? Người kỳ cựu vẫn có thể chơi hơn 30 phút mỗi đêm chứ? Để Stephen Curry và CP3 xuất phát ở phần sân sau sẽ khiến Warriors trở nên nhỏ bé, nhưng điều đó có thể cho phép họ đa dạng hóa hành vi tấn công của mình. Paul là một bậc thầy về tầm trung và là một trong những người xử lý bóng lăn hay nhất mọi thời đại. Cả hai đều là lĩnh vực mà Golden State có thể tìm cách khai thác nhiều hơn.

Tiết kiệm tiền là quan trọng, nhưng có những yếu tố khác. Dubs cần loại bỏ ai đó trong mùa giải này để giữ cốt lõi của họ lại với nhau. Đó là Poole, nhưng bây giờ thì sao? Golden State có chín cầu thủ theo hợp đồng với hai lựa chọn dự thảo sẽ sớm được ký kết. Làm thế nào để họ hoàn thành danh sách của họ?

Việc di chuyển Warriors nên được thực hiện sau khi có được Chris Paul

5. Thêm những ông lớn có đầu óc phòng thủ

Paul sẽ ra sân từ băng ghế dự bị? Giả sử Draymond Green trở lại San Francisco, toàn bộ Warriors bắt đầu từ mùa giải trước sẽ trở lại. Với việc Stephen Curry được chọn làm người bảo vệ quan điểm, huấn luyện viên trưởng Steve Kerr phải lựa chọn giữa Klay Thompson, Andrew Wiggins và Paul. CP3 muốn giành chức vô địch nên việc thuyết phục anh ta hy sinh có lẽ không khó.

Xếp sau top sáu của họ, Dubs rất mỏng. Họ đã mua Jonathan Kuminga trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ được tính vào băng ghế dự bị có thể góp mặt Gary Payton II, một cầu thủ khác có thể được chuyển đến để hạn chế hóa đơn thuế của họ và Moses Moody.

Golden State rất cần những ông lớn dự phòng tập trung phòng ngự ở mức cao độ. Nó có thể là một số bốn có thể chuyển sang chơi một quả bóng nhỏ năm hoặc nhiều hơn của một tổ hợp về phía trước tùy thuộc vào cách Kerr muốn tấn công. Với Curry và Paul ở vị trí sân sau quá nhỏ, Warriors có thể dựa vào bóng nhỏ, đặc biệt là ở đơn vị thứ hai của họ.

Tìm kiếm những ông lớn thiên về phòng ngự không phải là nhiệm vụ duy nhất mà Golden State Warriors phải hoàn thành ở mùa giải này.

Kế tiếp: Thay DiVincenzo

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 11:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *