5 sự thay thế tiềm năng của D’Angelo Russell cho Lakers

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào thời điểm này năm ngoái, Los Angeles Lakers đã gây thất vọng tràn trề khi họ không thể vượt qua vòng loại của Giải đấu Play-In, và rõ ràng là nỗ lực của Russell Westbrook đã thất bại. Họ đổi anh ta để lấy D’Angelo Russell, Jarred Vanderbilt và các tài sản khác.

Giờ đây, khi vừa tiến vào trận chung kết Western Conference, Lakers đang ở vị trí tốt hơn, nhưng họ vẫn còn một số quyết định rất quan trọng trước mắt trong một mùa giải quan trọng.

LeBron James và Anthony Davis đang có hợp đồng trong mùa giải tới, cả hai đều là những cầu thủ quan trọng nhất của Lakers, nhưng đội phải lo lắng về việc đưa phần còn lại của cốt lõi trở lại đội hình chính.

Đáng chú ý nhất, họ cần tái ký hợp đồng với Austin Reaves và Rui Hachimura, nhưng bên cạnh đó, Lakers cần suy nghĩ về tương lai của họ với người bảo vệ quan điểm Russell.

5 sự thay thế tiềm năng của D’Angelo Russell cho Lakers mùa giải này

Lakers đã đổi lấy Russell vào thời hạn cuối cùng, và người bảo vệ quan điểm đã xuất hiện trở lại trong nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã chơi tốt, và thể lực của anh ấy ngay lập tức tốt hơn Westbrook, nhưng khi giai đoạn hậu mùa giải kết thúc, câu hỏi xoay quanh việc anh ấy có trở lại hay không.

Russell đã có một màn trình diễn tệ hại ở vòng loại trực tiếp, khi anh ấy không thể tìm thấy cú sút của mình, khiến Lakers bị thương ở phần cuối của cuộc tấn công. Và bây giờ, tùy thuộc vào số tiền anh ta yêu cầu trong cơ quan tự do, anh ta có thể đáng hoặc không đáng để mang về.

Lakers có thể khó tìm được người bảo vệ quan điểm tốt hơn Russell trong cơ quan tự do hoặc trên thị trường thương mại, nhưng họ có thể tìm được người phù hợp hơn hoặc ít nhất là có hợp đồng tốt hơn.

Với tất cả những gì đã nói, đây là năm sự thay thế tiềm năng của Russell mà Lakers có thể cân nhắc vào mùa hè này.

Kế tiếp: Mang về người bảo vệ kỳ cựu

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 00:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 00:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *