5 Trao đổi lấy Chiến binh để có được ông lớn cần thiết

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors đang chuẩn bị cho một chức vô địch khác. Họ đã đổi Jordan Poole lấy Chris Paul trong mùa giải này và gần như kết thúc kế hoạch hai dòng thời gian. Dubs hiện đang cố gắng giành chức vô địch thứ năm trong thập kỷ qua. Khả năng hoạt động đáng nghi ngờ của CP3 có thể buộc mọi thứ phải nhanh chóng đi xuống phía nam, nhưng triều đại của họ nổi tiếng là người đã nghĩ đến điều đó.

Golden State vượt trội đáng kể so với tạp chí thuế thứ hai nhưng vẫn còn một số lỗ hổng cần điền vào danh sách của họ. Họ cần Jonathan Kuminga để có một bước tiến quan trọng. Dario Saric phải khỏe mạnh và làm việc hiệu quả để hoàn thành vòng quay của mình. Nếu không, Golden State cần một ông lớn khác và không có lựa chọn nào để quay về phía sau Draymond Green và Kevon Looney.

Họ đã ký hợp đồng với Rudy Gay, nhưng anh ấy không tạo được nhiều thành tích trong những năm gần đây. Dựa vào nó có vẻ như là một sai lầm. Làm thế nào Dubs có thể cải thiện sau hai lần khởi đầu của họ? Giao dịch là con đường dễ dàng nhất nhưng thực hiện các phép toán lại rất khó khăn. Dưới đây là năm khả năng nhấn mạnh mức độ khó khăn đối với Golden State.

Được đổi lấy Golden State Warriors để có được một ông lớn cần thiết

5. Dubs và Raptors thực hiện giao dịch cùng có lợi

Gary Payton II là đối thủ xứng tầm về mức lương rõ ràng nhất của Dubs khi tìm kiếm một ông lớn dự phòng. Cầu thủ phòng ngự này dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 8,7 triệu đô la trong mùa giải này và có tùy chọn cầu thủ trị giá 9,1 triệu đô la cho chiến dịch 2024-25. Payton II là nhân tố quan trọng trong cuộc đua danh hiệu Dubs vào năm 2022 nhưng đã phải vật lộn để giữ sức khỏe và tìm được một vai trò ổn định trong suốt sự nghiệp của mình.

Việc bổ sung Chris Paul mang lại cho Warriors một số quyền kiểm soát và Raptors cần nhiều lựa chọn hơn ở sân sau sau khi mất Fred VanVleet trong quyền tự do. Warriors sẽ phải từ bỏ việc cắt giảm bổ sung để thực hiện công việc trả lương, vì vậy đây là một khả năng có thể xảy ra vào ngày 15 tháng 12.

Nhận anh hùng
Chris Boucher

Raptors có thể
Gary Payton II
Cory Joseph
Trayce Jackson-Davis

Boucher bắt đầu sự nghiệp ở Golden State trước khi ký hợp đồng với Raptors. Ông lớn 6’9 chưa bao giờ chơi quá 24,2 phút mỗi trận nhưng có thể bảo vệ vành xe và lau kính khi ngồi dự bị ở Bay Area.

Joseph và Payton II cung cấp độ sâu bảo vệ cho Toronto. Raptors đang ở ngã tư đường, nhưng thỏa thuận này có ý nghĩa nếu họ đang cố gắng cạnh tranh. Warriors đã có được ông lớn dự bị cho hai phần của vòng quay và một tân binh vừa đứng thứ 57 chung cuộc trong bản dự thảo. Golden State sẽ chỉ thực hiện động thái này nếu họ đang khao khát một ông lớn. Họ thực sự coi trọng GPII, cần ký hợp đồng với các đại lý tự do và nhận thêm tiền, đồng thời từ bỏ ba cầu thủ để lấy những cầu thủ lớn dự phòng.

Dubs có những lựa chọn khác, thực tế hơn, nhưng không dễ để thực hiện phép toán.

Kế tiếp: Knicks cử ông lớn dự bị đến Vùng Vịnh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *