5 triển vọng dự thảo có sẵn cho Clippers

Khi những người hâm mộ Clippers ở khắp mọi nơi chia tay một mùa giải nữa không đạt được mục tiêu cuối cùng, giờ đây chúng ta hướng tới tương lai. Bản nháp đang đến gần và mặc dù lượt chọn đầu tiên của chính chúng ta sẽ nằm trong tay người khác trong một vài lượt nháp tiếp theo, nhưng chúng ta có thể thoải mái khi sở hữu lượt chọn đầu tiên của Buck (số 30) và lượt chọn thứ hai của riêng mình ( số 48). .

Đội vĩ đại nhất là đội nhận được giá trị tốt trong lượt chọn, không nhất thiết phải là đội có lượt chọn cao nhất. Dự thảo được một số người coi là ném phi tiêu xuống vực sâu một cách mù quáng, với hy vọng tình cờ gặp được một người chơi thay đổi trận đấu hoặc chỉ là một người đóng góp xoay vòng chắc chắn.

Có rất nhiều tài năng trong dự thảo này, vì vậy hãy xem triển vọng nào có sẵn khi LA Clippers kết thúc thời gian. Một số khách hàng tiềm năng này dường như nằm ngoài tầm với của Clippers và những khách hàng tiềm năng khác có thể ở quá xa. Bất chấp điều đó, đây là năm người mà văn phòng chính của Clippers có thể có cơ hội với một trong những lựa chọn của họ.

5. Trayce Jackson-Davis (6’9, 225 lbs), Indiana (số 38 triển vọng, theo ESPN)

Trayce Jackson-Davis là một ông lớn có tiềm năng trở thành siêu sao của LA Clippers. Mới tốt nghiệp trung học, anh ấy đã được xếp hạng 4 sao, nằm trong top 30 tuyển dụng trên hầu hết các trang web. Sau năm cuối cấp, Jackson-Davis đã tạo dựng được tên tuổi của mình kể từ mùa sinh viên năm nhất. Năm ngoái, anh ấy đã đồng thuận là Đội Nhất Toàn năng, Đội Nhất Toàn Mỹ, và là người giành được Giải thưởng Karl Malone, được trao cho sức mạnh hàng đầu của trường đại học. Anh ấy là một cựu binh được kính trọng ở cấp đại học, người đã dẫn dắt đội của anh ấy ghi bàn và phản lưới nhà trong 4 mùa giải gần đây nhất của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy đã dẫn đầu đội của mình trong các pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước.

Phong cách của Jackson-Davis có thể được một số người coi là trường học cũ, vì anh ấy chủ yếu là một cầu thủ nhận thấy hành vi phạm tội của mình ở những điểm thấp. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn rất hiệu quả trong khu vực, thể hiện một cú chạm nhẹ nhàng xung quanh rổ khi thực hiện các cú móc bóng và đưa bóng vào vành. Mặc dù trách nhiệm tấn công của anh ấy sẽ khác ở NBA, nhưng khả năng trốn tránh các hậu vệ và tự mình thực hiện những cú đánh dễ dàng là một kỹ năng chắc chắn sẽ giúp ích cho anh ấy ở cấp độ tiếp theo.

Ở mùa giải trước, anh cũng cho thấy sự thoải mái khi xử lý bóng và chơi vì đồng đội. Anh ấy bắt đầu thực hiện một số cú lừa bóng cho Indiana và tìm thấy những cầu thủ sơ hở khi nhận bóng ở cột cao.

Clippers có thể sử dụng một cầu thủ chất lượng cao, chắc chắn như Jackson-Davis để vào sân và trở thành một mối đe dọa trong khi chơi theo dòng tấn công. Anh ta cũng đã được chứng minh là một mối đe dọa lốp bóng / cuộn rất có khả năng, trung bình hơn 2 cú ném bóng mỗi trận ở mùa giải trước và sử dụng khả năng nhảy vọt của mình để trở thành mối đe dọa thường xuyên khi di chuyển. Anh ta đủ linh hoạt để hoán đổi vị trí và sử dụng chiều dài của mình để xé toạc tài sản. Anh ấy mang đến tinh thần thể thao và áp lực vành đai mà Clippers chắc chắn có thể sử dụng ngay bây giờ khi họ tiếp tục xây dựng một đội vô địch.

Leonard Miller (6’10, 213 lbs), G-League Ignite (số 23 triển vọng, theo ESPN)

Rất có thể Leonard Miller sẽ không lọt vào danh sách lựa chọn đầu tiên của LA Clippers, nhưng bản nháp đầy bất ngờ. Miller là một tân binh 4 sao, top 30 mới tốt nghiệp trung học. Anh ấy đã đến thăm Arizona và Kentucky trước khi quyết định chọn con đường G-League.

Khi còn là một thiếu niên thi đấu với các chuyên gia, Miller đã thi đấu hiệu quả và hiệu quả trong các trận đấu tại G-League, ghi trung bình 18 điểm mỗi trận (thứ 2 trong đội) và 11 lần bật lại (thứ nhất trong đội) trong khi sút xa 55,4% (32,7% từ 3 ). Trong khi là một người chơi hiệu quả, anh ấy cũng thể hiện bộ kỹ năng độc đáo của một ông lớn giúp tăng tiềm năng của anh ấy.

Những người hâm mộ clipper nên yêu quý Miller vì anh ấy là một tài năng lớn. Tay cầm của anh ấy ở vị trí 6’10 cùng với động cơ và lớp sơn hoàn thiện kết hợp với nhau để có cái nhìn thú vị về tương lai của anh ấy. Mặc dù anh ấy là một tay bắn ba điểm tầm thường trong mùa giải này, nhưng anh ấy sút đủ tốt từ đường ném phạt và ở cự ly trung bình để cho thấy anh ấy có khả năng phát triển thành một cầu thủ ghi bàn giỏi từ bên ngoài.

Phẩm chất tấn công này được khen ngợi bởi khung hình dài và khỏe của anh ấy, cho phép anh ấy trở thành một vũ khí linh hoạt trong phòng ngự. Anh ấy có thể là một dự án hơn là một số bên liên quan của Clippers cảm thấy thoải mái ở giai đoạn này, nhưng Miller là một cầu thủ giỏi có thể phát triển thành một thứ gì đó đặc biệt.

Jaime Jaquez Jr. (6’6, 226), UCLA (số 30 triển vọng, theo ESPN)

Jaime Jaquez Jr. là một anh chàng khác mà LA Clippers sẽ để mắt tới. Bắt đầu 4 năm cho UCLA, Jaquez đã giành được danh hiệu Đội Nhì Toàn Mỹ vào năm ngoái và dẫn đầu đội của anh ấy về ghi bàn và phục hồi.

Một cầu thủ già khác, Jaquez sử dụng sự kết hợp giữa động tác chân cao, sút tầm trung và chuyền thông minh để thống trị đối thủ. Anh ấy chơi theo tốc độ của riêng mình và mổ xẻ hàng phòng ngự bằng các kỹ năng của mình.

Mặc dù anh ấy là một vận động viên bắn súng bên ngoài dưới mức trung bình, nhưng cú chạm bóng của anh ấy trên vạch vôi và trên các vận động viên nổi có thể chuyển thành tốt cho NBA. Có một anh chàng có thể ghi bàn ở bất cứ đâu trong vòng cung với trình độ kỹ năng chuyền bóng cao có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho kế hoạch tấn công của Clippers.

Julian Phillips (6’7, 197 lbs), Tennessee (số 34 triển vọng, theo ESPN)

Julian Phillips, cầu thủ một tay đến từ Tennessee, có thể đứng đầu bảng xếp hạng cho LA Clippers. Trong mùa giải duy nhất của mình tại Tennessee, anh ấy ghi trung bình 8,3 điểm và 4,7 lần bật lại khi đá chính 25 trên 32 trận.

Vai trò chính của Phillips đối với Tennessee là với tư cách là người cắt và sàng lọc, nơi anh ấy thể hiện những kỹ năng của mình như một sự hiện diện bên trong vật lý. Anh ấy cũng được tiết lộ là người hỗ trợ ở các vị trí cao và là một tay đua xuống dốc dữ dội. Mặc dù anh ấy chơi không hiệu quả trong năm đầu tiên với tư cách là một cầu thủ ghi bàn, nhưng tiềm năng của anh ấy vẫn tỏa sáng và cú xoay người có thể xứng đáng với LA Clippers.

Chưa kể anh ấy sút tốt từ đường ném phạt. Điều này có thể mang lại hy vọng trong cú nhảy tầm trung của anh ấy, vì anh ấy là một dự án có thể mất một thời gian. Phillips cũng mang lại sự hối hả ở cả hai đầu và kích thước của anh ấy khiến anh ấy trở thành vũ khí để ném vào những hành vi phạm tội của đối phương.

Về lý thuyết, Phillips có thể đóng vai trò tương tự như Montrezl Harrell cho Clippers. Điều này phù hợp với năng lượng, khả năng xử lý đá và chỉ số IQ của anh ấy khi đèn ở mức sáng nhất. Phong cách chơi tấn công của anh ấy sẽ bổ sung một yếu tố thú vị cho một đội gồm nhiều tiền vệ cánh và tiền đạo.

Sidy Cissoko (6’6, 224 lbs), G-League Ignite (số 40 triển vọng, theo ESPN)

Sidy Cissoko, một người bảo vệ to lớn đến từ Pháp, là một khách hàng tiềm năng khác có thể lọt vào tầm ngắm của LA Clippers. Anh ấy có cảm giác tuyệt vời với trò chơi và thể hiện sự sáng tạo của mình theo nhiều cách. Năm ngoái, đã có một vài lần Cissoko kiểm soát bóng khi tham gia giao thông và duy trì khả năng rê dắt bóng của mình, đi vào đường biên bằng sự kết hợp giữa sức mạnh và sự khéo léo. Anh ấy đã tận dụng tối đa các cơ hội của mình, ghi bàn và kiến ​​tạo với tốc độ sung mãn mặc dù chỉ đứng sau về tỷ lệ sử dụng đội.

Kế tiếp: Báo cáo mùa giải: Batum đáp ứng được kỳ vọng cho LA Clippers

Ở hàng thủ, anh ấy chơi với năng lượng cao và bị khóa trong và ngoài bóng. Anh ấy là một người dứt điểm giỏi ở vòng cấm và tìm thấy những cầu thủ sơ hở khi hàng phòng ngự sụp đổ trước anh ấy. Cissoko không dự đoán sẽ trở thành một vận động viên bắn súng cừ khôi, nhưng các kỹ năng của anh ấy với tư cách là người điều khiển, xử lý, chuyền bóng và hậu vệ sẽ giúp Clippers có đủ khả năng để góp phần giành chiến thắng trong môn bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *