6 đội có thể đổi lấy một trong các trung tâm của Pistons

Detroit Pistons đã ở chế độ mua lại tài sản vào mùa trước khi họ đổi lấy James Wiseman.

Nhưng giờ đây tân huấn luyện viên Monty Williams chỉ còn lại kết quả là Pistons có bốn trung vệ trong danh sách. Sẽ không dễ dàng để có được họ trong tất cả các phút, có một số lợi thế về kỹ năng và thật khó để biện minh cho việc trả gần 25 triệu đô la cho hai người trong Marvin Bagley III và Wiseman, những người được coi là phương án dự phòng trong mùa giải tới.

Nói cách khác, Detroit Pistons có thể sử dụng giao dịch để cân bằng lịch trình, vì vậy sẽ tìm kiếm một nhóm đối tác cần trung tâm.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch trung tâm có thể xảy ra với Wizards

May mắn thay, có rất nhiều đội xung quanh giải đấu có thể đang tìm cách bổ sung tài năng cho năm người. Đây là sáu người có thể gọi cho Pistons về một giao dịch vào mùa hè này.

6 đội có thể đổi lấy một trong những trung tâm của Detroit Pistons

Dưới đây là sáu đội có thể sử dụng bản nâng cấp ở trung tâm và có thể tìm thấy một trận đấu với Detroit:

  • phù thủy Washington: Wizards chỉ còn hợp đồng với Daniel Gafford ở trung tâm mùa giải tới, và nếu họ mất Porzingis, điều đó sẽ rất ngắn. Chúng tôi đã đề xuất một cuộc trao đổi khả thi với Pháp sư sẽ có lợi cho cả hai đội.
  • Mạng lưới brooklyn: Nets chắc chắn có thể sử dụng bản nâng cấp phía sau Nic Claxton và có một sự trao đổi hoàn hảo ở đó cho cả hai đội dựa trên Marvin Bagley III và Dorian Finney-Smith.
  • Vua Sacramento: The Kings chỉ ký hợp đồng với Domantas Sabonis cho mùa giải tới và có thể sử dụng phương án dự phòng. Không chắc là họ sẽ muốn tái hợp với MBIII nhưng Wiseman là phương án dự phòng hoàn hảo cho họ.
  • Los Angeles Lakers: Lakers chỉ ký hợp đồng với Anthony Davis đang bị chấn thương ở vị trí trung tâm cho mùa giải tới. Họ cũng có một anh chàng ở Malik Beasley (tùy chọn đội) cho mùa giải tới, người có thể quan tâm đến Detroit Pistons. Lakers có thể xử lý Marvin Bagley III để đổi lấy Beasley và kiếm một số khoảng trống giới hạn trên đường đi.
  • Bồ nông New Orleans: Pels đã có cả Jonas Valanciuns và Larry Nance, nhưng có thể tìm kiếm một người trẻ hơn để thay thế Jaxson Hayes, người mà họ có thể mất trong mùa hè này. James Wiseman có thể là người đó, và sẽ bảo hiểm cho họ trước một chấn thương khác của Zion Williamson.
  • Dallas Mavericks: Chúa ơi, Mavs là một mớ hỗn độn. Họ không có trung tâm nào được ký hợp đồng cho mùa giải tới và cần cải thiện ở mọi nơi. Nếu mất cả Christian Wood và Dwight Powell, họ có thể tìm kiếm một trung phong.
Kế tiếp: Các giao dịch dự thảo có thể xảy ra với mọi đội trong top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *