6 người chơi, 6 câu hỏi trong Summer League vs. Ảo thuật

Sau vài ngày tranh cãi về mùa giải của Detroit Pistons, người hâm mộ sẽ tạm nghỉ để xem trận đấu đầu tiên của Summer League tối nay gặp Orlando Magic.

Lịch trình Giải đấu mùa hè của Pistons sẽ có sự góp mặt của các cầu thủ năm thứ hai Jaden Ivey và Jalen Duren, cũng như James Wiseman và Isaiah Lives, những người giống như những cựu binh của đội này.

Chúng ta cũng sẽ có những cái nhìn đầu tiên về những người mới Ausar Thompson và Marcus Sasser, những người có khả năng sẽ góp mặt trong suốt bốn trò chơi. Đây sẽ là cơ hội đầu tiên của họ để gây ấn tượng với người hâm mộ và tôi chắc chắn rằng họ sẽ háo hức cho thấy rằng có những triển vọng trong NBA Draft 2023 ngoài Victor “Hit me baby again” Wembanyama.

Nhưng câu chuyện liên quan: 4 điều cần theo dõi trong Summer League

Có sáu cầu thủ mà tôi thực sự muốn gặp và tôi có câu hỏi cho từng người trong số họ.

Detroit Pistons: 6 người chơi, 6 câu hỏi trong trận đấu Summer League với Magic

Jaden Ivey: Anh ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất sàn đấu tối nay chứ?

Ivey có một đạo đức làm việc không ngừng nghỉ, vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy thăng hạng trong mùa giải mới này, vì anh ấy là một người làm phim có thể đã mắc phải một số sai sót trong trò chơi của chính mình. Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy anh ấy chơi dưới sự kiểm soát, phá vỡ hàng phòng ngự và kiểm soát bóng tốt hơn. Anh ấy nên là cầu thủ xuất sắc nhất trên sàn đêm nay và điều đó là hiển nhiên.

Jalen Duren: Anh ấy có thêm gì vào trò chơi của mình không?

Tôi không mong đợi Duren đột nhiên thực hiện một cú nhảy hoặc di chuyển về phía trước, và Detroit Pistons không cần anh ấy, ít nhất là không phải trong mùa giải thứ hai của anh ấy. Sẽ rất tuyệt nếu thấy một số bước tiến trong lĩnh vực phòng thủ, đặc biệt là khi nói đến việc định vị và bảo vệ vành xe. Nhưng còn cái móc nhỏ thì sao? Dừng lại ở làn đường không được lựa chọn và lăn bánh?

Isaiah Lives: Anh ấy có khỏe mạnh và sẵn sàng đảm nhận vai trò thực sự không?

Hati thực sự là một trong những quân bài hoang dã trong mùa giải này, vì anh ấy có những kỹ năng (3 và D) mà Pistons cần khi vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng anh ấy lại thường xuyên mặc quần áo đường phố. Tôi muốn thấy Hati khỏe mạnh, phong độ và trông như một người đàn ông cao hơn những người trẻ tuổi xung quanh, điều mà lẽ ra anh ấy phải thông báo rằng anh ấy gần 25 tuổi. Hearts nên thống trị Giải đấu mùa hè trong thời gian ngắn nhất có thể, và sau đó mang động lực đó vào giai đoạn trái mùa để chuẩn bị cho một năm đột phá.

Ausar Thompson: Anh ấy có thể chơi ở nửa sân không? Ảnh trông như thế nào?

Ok, vì vậy đây là hai câu hỏi. Thompson là một cầu thủ bị đánh giá thấp với trung bình hơn 6 pha kiến ​​tạo mỗi trận ở mùa giải trước, vì vậy tôi nghĩ người hâm mộ có thể ngạc nhiên về khả năng đóng góp của anh ấy trong hiệp một. Anh ấy sẽ có nhiều cơ hội khi Ivey ngồi dự bị, và tôi muốn xem anh ấy có thể làm gì trước các hậu vệ NBA. Tốc độ và khả năng bật nhảy của anh ấy cho phép anh ấy đi vòng quanh vành đai bất cứ khi nào anh ấy muốn, nhưng liệu anh ấy có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và thực hiện những đường chuyền chính xác không? Chúng tôi cũng biết anh ấy đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho giải đấu, vì vậy tôi cũng rất vui khi được xem anh ấy thể hiện như thế nào trong một trận đấu NBA tốc độ cao.

Marcus Sasser: Anh ấy sẽ khiến Detroit Pistons đổi Killian Hayes chứ?

Hãy nhìn xem, tôi nhận ra rằng Sasser không nhất thiết phải là sự thay thế cho Killian Hayes, bởi vì anh ấy là một người bảo vệ quan điểm hơn là một người kiến ​​tạo. Nhưng khi Pistons đổi lấy Monte Morris kỳ cựu, nó không còn nhiều phút cho bất kỳ loại bảo vệ nào. Nếu Sasser chơi phòng ngự chắc chắn và hạ gục hàng loạt cầu thủ 3 điểm, sẽ khó có lý do gì để giữ lại Killian, người đang hết hạn hợp đồng. Hãy để cuộc tranh cãi và đầu cơ thương mại bắt đầu!

Anthony Black: Bạn là ai?

Tôi đã phải tung ít nhất một người chơi Phép thuật vào hỗn hợp, và tôi rất muốn xem Anthony Black. Trong số tất cả 10 lựa chọn dự thảo hàng đầu, có lẽ tôi đã xem Black ít nhất, bởi vì anh ta chưa bao giờ giống như một lựa chọn thực sự cho Detroit. Magic đã có một số cầu thủ cốt lõi là Banchero và Wagner, đồng thời họ cũng tự hào là một trong những đội bóng lớn nhất NBA, vì vậy nếu Black trở thành một nhà kiến ​​tạo lớn khác, Magic sẽ khó có thể sánh được.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng một đề nghị hết hạn để hạ cánh một ngôi sao

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 13:25 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 13:25 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *