7 cầu thủ Warriors có thể thay thế Wiggins thông qua giao dịch

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải trước, Golden State Warriors có năm trận khởi đầu tốt nhất trong môn bóng rổ. Sự kết hợp của Stephen Curry, Klay Thompson, Andrew Wiggins, Draymond Green và Kevon Looney đã hạ gục đối thủ và ngang bằng với Denver Nuggets cho đội hình xuất sắc nhất môn thể thao này.

Tuy nhiên, ở mùa giải này, đội hình này có chỉ số ròng tiêu cực và khá dễ dàng nhận ra thủ phạm: Andrew Wiggins. Anh ấy sút bóng khủng khiếp, bật lại với tốc độ tệ nhất trong sự nghiệp và phần lớn dường như không thể tự mình đi được ở cả hai đầu sân. Wiggins, người được cho là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Warriors ở vòng loại trực tiếp vào năm 2022 khi đội này giành được danh hiệu, đã không còn xuất hiện nữa.

Warriors có thể giao dịch Andrew Wiggins không?

Warriors có thể sẽ chờ đợi và hy vọng Wiggins trở lại phong độ, nhưng đây là một đội bóng đã chứng tỏ mình là người hung hãn. Với việc Jonathan Kuminga và Moses Moody đang dần trở thành những cầu thủ luân chuyển toàn thời gian đáng tin cậy, Warriors có thể thoải mái hơn khi nghĩ đến khả năng mua Wiggins.

Một giao dịch như vậy có thể cho phép họ gắn vốn dự thảo vào thỏa thuận của Wiggins và sử dụng tiền lương của anh ta để xây dựng các giao dịch cho bất kỳ số lượng cầu thủ kỳ cựu nào, cả ngôi sao và tân binh, nhằm mang lại cho nhóm này một diện mạo khác và thúc đẩy họ đến một danh hiệu khác.

Warriors có thể xem xét những cầu thủ nào? Hãy xác định bảy người có khả năng sẵn sàng và giúp các Chiến binh cạnh tranh.

Kế tiếp: Rực rỡ một con đường mới

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *