7 mục tiêu đại lý miễn phí cho các Chiến binh có quan hệ với Chris Paul

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors có thể có rất nhiều động thái lớn trong tay áo của họ. Chúng không cần phải rõ ràng; rất ít người thấy Mike Dunleavy Jr. đổi Jordan Poole lấy Chris Paul. Có thể có một thương vụ bom tấn khác đang được thực hiện, thậm chí có thể sử dụng hợp đồng của Paul như một mức lương phù hợp.

Tuy nhiên, trừ những điều bất ngờ, Warriors sẽ cần điền vào danh sách của họ những cầu thủ ký hợp đồng tối thiểu. Một cách để tìm những cầu thủ đó là dựa vào mối quan hệ của Paul với các đồng đội cũ trong giải đấu. Paul có thể giúp Warriors tuyển dụng nhân viên tự do nào?

Đại lý miễn phí số 7: DeAndre Jordan, Trung tâm

Chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với các đồng đội của OG là Chris Paul, Lob City Clippers trở lại và DeAndre Jordan. Trung tâm 6’11” đã bắt được nhiều lốp bóng từ CP3 và ném chúng xuống để thực hiện một cú đánh tàn khốc. Anh ấy có ít nhất 150 cú ném bóng mỗi mùa khi chơi với Paul, và nhiều nhất là 250 lần.

Jordan là một cầu thủ bên lề vào thời điểm này, một cầu thủ phản công chắc chắn và là người bảo vệ vành đai bất động. Anh ấy là một bác sĩ thú y vững chắc trong phòng thay đồ của nhà vô địch NBA Denver Nuggets trong mùa giải vừa qua. Anh ấy có thể trở thành trung tâm cấp cứu cho Warriors và cố gắng đóng góp cho một đội danh hiệu khác không?

Kế tiếp: căng lớn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 30/06/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *