7 mục tiêu giao dịch PF để Pacers đánh cược

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Indiana Pacers sẽ bước vào mùa giải NBA sẽ có rất nhiều sự linh hoạt. Họ không chỉ có không gian rộng lớn để hoạt động mà còn có các tài sản cần thiết để tạo nên sự nổi bật thông qua giao dịch. Một lĩnh vực mà họ có thể sẽ tìm cách giải quyết trong mùa giải này là vị trí tiền đạo.

Theo các báo cáo gần đây, Pacers là đội có thể thực hiện giao dịch trong NBA Draft 2023 khi họ tiếp tục tìm kiếm câu trả lời ở tỷ số 4 trong hiệp 5 bắt đầu. Pacers sẽ tham gia NBA Draft với ba người đầu tiên. -round pick và dường như có thể thay đổi tổng pick No. 26 và 29 trong nỗ lực tìm kiếm sức mạnh xuất phát về phía trước.

Mặc dù Pacers cuối cùng đã sử dụng No. 7 ở vị trí tiền đạo, sẽ không ngạc nhiên khi thấy đội bổ sung một cầu thủ tiền đạo kỳ cựu thông qua trao đổi. Khoảng hai tuần nữa là đến NBA Draft 2023, chúng tôi khám phá bảy mục tiêu thương mại chuyển tiếp quyền lực tiềm năng, những người nên nằm trong tầm ngắm của Indiana.

Bobby Portis, Milwaukee Bucks

Ứng cử viên Người đàn ông của năm thứ sáu Bobby Portis là một trong những người đóng vai trò tốt hơn cuối cùng có thể được chuyển đi trong mùa giải này. Với kỳ vọng rằng Milwaukee Bucks sẽ đại tu đội hình của họ sau màn trình diễn đáng thất vọng ở vòng loại trực tiếp, Portis có thể là người bị loại.

Tùy thuộc vào những gì Bucks sẽ tìm kiếm để đổi lại, có lẽ Pacers nên khám phá khả năng đó. Portis là một cầu thủ chất lượng và đóng vai trò của anh ấy gần như hoàn hảo vào thời điểm này trong sự nghiệp. Anh ấy sẽ là người phù hợp tự nhiên bên cạnh Myles Turner và sẽ củng cố hàng công của Pacers bằng tài năng và kinh nghiệm tổng thể của mình.

Kế tiếp: sáu bị lãng quên

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *