8 cầu thủ rời LA Clippers quá sớm

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù thua Phoenix Suns năm trận sau mùa giải này, LA Clippers là một trong những tổ chức thành công hơn ở NBA trong thập kỷ qua. Họ có số trận thắng nhiều thứ năm trong bất kỳ nhượng quyền thương mại nào kể từ năm 2010 và mười lần ra sân sau mùa giải của họ trong cùng khoảng thời gian xếp thứ ba trong giải đấu.

Họ đã đào tạo rất nhiều tài năng ngôi sao trong những năm gần đây, với những người chơi như Chris Paul, Blake Griffin, Kawhi Leonard và Paul George đã có nhiều lần tham dự All-Star với tư cách là thành viên của đội.

Tuy nhiên, họ cũng đã mất đi phần lớn tài năng ưu tú trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại. Hay nói cách khác, để tài năng ưu tú lọt qua kẽ tay. Tất nhiên, không có tổ chức nào sẽ đưa ra quyết định hoàn hảo 100% thời gian, nhưng sự mất mát này thật nhức nhối.

8 cầu thủ LA Clippers bỏ cuộc quá sớm:

8: Reggie Bullock

Bác sĩ thú y lâu năm bắt đầu sự nghiệp của mình ở Los Angeles với tư cách là lựa chọn thứ 25 của NBA Draft 2013. Tuy nhiên, anh ấy đã không bao giờ có thể phá vỡ chuỗi 57 trận thắng của Clippers, chỉ ghi trung bình 2,7 điểm sau 9,2 phút mỗi trận trong 42 cuộc thi.

Bullock sau đó được giao dịch giữa chừng trong chiến dịch năm thứ hai của anh ấy ở tuổi 23, một thành viên của thỏa thuận ba đội đã đưa Austin Rivers đến bờ biển phía tây. Anh ấy đã dành vài năm tiếp theo để quay đi quay lại giữa NBA và G League, cuối cùng đạt được vai trò là một cầu thủ 3&D cho Detroit Pistons.

Kể từ đó, anh ấy đã có thể thể hiện vai trò của mình là một vận động viên bắn bóng không bóng, người cũng có thể đảm nhận một số nhiệm vụ phòng ngự khó khăn hơn mà giải đấu đưa ra. Bullock đã phát triển mạnh với tư cách là một cầu thủ luân phiên trong các đội sau mùa giải cho Pistons, New York Knicks và Dallas Mavericks trong khi sở hữu tỷ lệ ba điểm là 38,4% trong sự nghiệp.

Austin Rivers đã tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc cho bản thân và có những năm tháng đẹp nhất với Clippers, nhưng khả năng bắn súng và phòng thủ của anh ấy chưa bao giờ đạt đến trình độ mà Bullock đã làm được.

Mặc dù đây không phải là một sai lầm làm thay đổi chuỗi phim, nhưng cũng tốt nếu giữ những diễn viên đóng vai địa phương, những người về mặt lý thuyết hoàn toàn phù hợp bên cạnh tài năng ngôi sao của họ.

Kế tiếp: nhà vô địch tương lai

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *