8 chiến binh có thể không trở lại mùa sau

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của Golden State Warriors đã kết thúc bất ngờ vào đêm thứ Sáu, khi bị Los Angeles Lakers quét sạch trong loạt trận mà các nhà đương kim vô địch có cơ hội sòng phẳng.

Sau một mùa tàu lượn siêu tốc thăng trầm của Golden State, giờ đây sự chú ý chuyển sang một mùa giải đầy âm mưu và một số điều không chắc chắn. Do khả năng tài chính và giá trị của một số cầu thủ đã ký hợp đồng giảm sút, Warriors có thể gặp khó khăn trong việc xây dựng lại sau một mùa giải đáng thất vọng.

Một số Golden State Warriors vẫn an toàn, và một số có thể tự nguyện rời đi, trong một mùa giải bất hợp pháp dành riêng để trang bị lại cho một suất tranh chức vô địch khác.

Với siêu sao và thủ lĩnh của họ, Stephen Curry, không có dấu hiệu chậm lại dù đã bước sang tuổi 35, nhượng quyền thương mại vẫn nợ anh ấy để xây dựng một đội hình có thể cạnh tranh chức vô địch thứ năm trong mười mùa giải.

Làm thế nào họ làm điều đó là một câu hỏi khác nhau. Bến cảng đầu tiên là quyết định xem họ nói lời tạm biệt với ai, hiểu ai có thể nói lời tạm biệt với họ và phân tích xem ai có thể đạt được mục tiêu thương mại với hy vọng mang về những tài năng lâu đời hơn.

Đây là một đội hình có thể trông hoàn toàn khác vào đầu mùa giải tới, nhưng cũng rất giống với đội hình vừa kết thúc trong Ván 6 với Lakers. Năm trong số sáu cầu thủ hàng đầu của Golden State (ít nhất theo số phút trung bình trong mùa giải thông thường) còn hợp đồng cho mùa giải tới, bốn trong số đó sẽ kiếm được ít nhất 24,3 triệu đô la.

Mặc dù có khả năng di chuyển xung quanh các cạnh của danh sách, nhưng Golden State có một số lựa chọn thú vị ở vòng đầu tiên trong tương lai có thể được sử dụng trong các động thái lớn hơn, quyết liệt hơn trong mùa giải. Nó khiến một số người chơi an toàn cho một thương hiệu sẽ khao khát trở lại vị trí hàng đầu trong hệ thống phân cấp của giải đấu.

Dưới đây là danh sách 8 cầu thủ có thể không tham gia Golden State Warriors mùa tới:

Kế tiếp: Người chơi không có hợp đồng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *