8 Pacers All-Stars bị loại một cách đau đớn trong đợt nháp

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pacers chắc chắn đã gặp phải những rắc rối trong dự thảo của họ trong hai mươi năm qua. Nhưng đây không phải là một hiện tượng mới, với nhiều sai lầm lớn trong bản nháp trong suốt thời gian nhượng quyền thương mại. Mùa hè này, Pacers phải đối mặt với một trong những bản nháp quan trọng nhất của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Vì vậy, chúng tôi quyết định xem xét một số NBA All-Stars đau đớn nhất mà Pacers đã bỏ qua trong đợt dự thảo NBA dành cho những cầu thủ không quá xuất sắc.

8. Pascal Siakam – nhận Caris LaVert

Không thể đổ lỗi cho Pacers vì đã không nhìn thấy tiềm năng của Pascal Siakam. Rốt cuộc, Pascal đã đứng thứ 27 trong vòng đầu tiên, vì vậy phần lớn các đội không nhìn thấy tiềm năng lâu dài của cầu thủ ngôi sao tương lai. Thay vào đó, Pacers đã soạn thảo Caris LaVert, người đã được giao dịch ngay lập tức và sẽ không phù hợp với Pacers cho đến khi số phận đưa anh ta trở lại trạng thái Hoosier.

Vì Caris là một phần hữu ích của vòng quay, nên điều này có vẻ không tệ lắm, nhưng Pascal sẽ là một bản nâng cấp lớn và đóng một vị trí mà Pacers rất cần sự liên tục trong nhiều năm nay.

Kế tiếp: Một người bảo vệ bắn trong sa mạc

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *