8 tài năng chưa được đào tạo tốt nhất để chơi cho Warriors

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors đã giành được bảy chức vô địch, trong đó có bốn chức vô địch trong chín năm qua. Thành tích gần đây của họ được xây dựng dựa trên khả năng soạn thảo xuất sắc và một số động thái đội hình thông minh. Dubs đã giữ nhóm lại với nhau và theo đuổi một chức vô địch khác. Đó là kỷ nguyên vàng của bóng rổ Warriors, nhưng nhượng quyền thương mại trong lịch sử đã thành công trong việc tìm kiếm những tài năng chưa được đào tạo.

Tìm đúng mảnh là khó khăn. Các đội bỏ lỡ trong bản dự thảo, ký hợp đồng với những cầu thủ không bao giờ sống theo sự cường điệu và luôn thực hiện các giao dịch sai lầm. Đó là điều khiến cho chuỗi trận gần đây của Warriors trở nên ấn tượng. Họ đã giữ Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green bên nhau và không làm gì khác ngoài chiến thắng để tiếp cận cả thập kỷ.

Ai là người chơi giỏi nhất mà nhượng quyền thương mại đã gặp? Họ là một trong những đội mạnh nhất trong lịch sử NBA, và là một phần quan trọng trong chức vô địch của Warriors vào năm 2022.

Tài năng chưa được đào tạo tốt nhất để chơi cho Golden State Warriors

8. Gary Payton II

Payton là con trai của người bảo vệ điểm chín lần All-Star và Hall of Fame cùng tên. Anh ấy đã chơi hai năm bóng rổ đại học tại Bang Oregon trước khi trở thành vô địch vào năm 2016. Người gác đền cao 6’3 đã phải vật lộn để tìm kiếm cơ hội trong năm năm đầu tiên ở NBA khi anh ấy chủ yếu chơi ở G League trước khi cập bến Warriors vào cuối mùa giải 2020-21.

Payton II nhận thấy rất phù hợp với tổ chức, nhưng anh ấy không chắc mình sẽ lọt vào danh sách vào mùa giải tới. Anh ấy gần như đã nộp đơn xin việc với tư cách là điều phối viên video của đội trước khi nhận được hợp đồng mới và đóng vai trò quan trọng trong đội đầu tiên của họ. GPII đang ghi trung bình 7,1 điểm, 3,5 lần bật lại và 1,4 lần đánh cắp trong 17,6 phút mỗi trận và Dubs sẽ cần khả năng phòng thủ và bắn súng của anh ấy trong quá trình chạy của họ.

Gary Payton II đã nhận được hợp đồng ba năm trị giá 26,1 triệu đô la trong mùa giải năm 2022 từ Portland Trail Blazers nhưng đã được đổi lại cho Warriors vào thời hạn cuối. Anh ấy lại là cầu thủ quan trọng trong vòng loại trực tiếp, nhưng Golden State đã bị loại bởi Lakers ở vòng hai.

Chấn thương và bộ kỹ năng tấn công hạn chế đã cản trở The Mitten trong suốt sự nghiệp của anh ấy, nhưng để đi từ chỗ không được đào tạo đến khi tham gia giải đấu để trở thành một phần quan trọng trong quá trình luân chuyển đội danh hiệu là điều rất ấn tượng và Golden State Warriors đã tìm thấy một viên ngọc ẩn.

Kế tiếp: Chiến binh đi tìm cánh chính

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt