AD bị bắn mở bởi một cùi chỏ hoang dã từ Bane

Los Angeles Lakers bước vào thứ Tư với hy vọng kéo dài tỷ số dẫn trước của đội trước Memphis Grizzlies lên 2-0. Không có Ja Morant trong trận đấu, có vẻ như Lakers sẽ gặp khó khăn.

Los Angeles đã có một khởi đầu rất tệ khi đội bị dẫn trước 11 vào cuối quý đầu tiên. Sau đó, ba phút sau khi hiệp hai bắt đầu, người hâm mộ Lakers một lần nữa thót tim khi Anthony Davis bị Desmond Bane đánh cùi chỏ thô bạo trong một pha nhảy bóng.

Davis phải lao ra đường biên để che vết cắt và Bane bị gọi vì phạm lỗi. Đáng sợ như vậy, nhưng Davis đã có thể trở lại thi đấu ngay lập tức và không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào do bị cùi chỏ.

Cổ động viên Lakers thực sự hốt hoảng khi Anthony Davis bị thúc cùi chỏ.

Ngay cả khi Davis cuối cùng vẫn ổn, bất cứ lúc nào có bất kỳ liên hệ nào với ông lớn đều khiến người hâm mộ Lakers lo lắng. Hy vọng về danh hiệu của một đội bắt đầu và kết thúc khi Davis khỏe mạnh và nếu anh ấy ngồi ngoài, không có cơ hội hợp lý nào để đội đó lọt vào Chung kết.

Thêm vào đó, không phải Davis có tiền sử chấn thương tốt nhất giải đấu. Anh ấy đã vắng mặt rất nhiều trong ba mùa giải gần đây và chấn thương của anh ấy ở NBA Playoffs năm 2021 là lý do khiến Lakers bị loại.

Thêm vào đó, Anthony Davis đã gặp phải một chấn thương rất đáng sợ trong Ván 1 của loạt trận này và bắt đầu có cảm giác như những người hâm mộ Lakers phải đứng trên ghế của họ mỗi trận đấu. Không có gì ngạc nhiên khi Davis có trung bình một lần sợ chấn thương rất thực tế mỗi trận.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Memphis được biết đến là một đội bóng giàu thể lực và nếu Lakers tiếp tục kéo dài vị trí dẫn đầu trong loạt trận này thì hy vọng rằng Grizzlies sẽ không có bất kỳ ý tưởng nào. Lần này có thể là một khuỷu tay phụ nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra khi bộ phim tiếp tục. Chỉ cần hỏi Draymond Green và Domantas Sabonis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *