AD vạch trần sơ suất của Lakers

Los Angeles Lakers đã không thể kéo dài chuỗi chiến thắng của đội lên bốn trận vào tối thứ Tư khi đội tím và vàng cuối cùng đã trở thành nạn nhân của một kẻ thù quen thuộc: chuỗi trận đó cũng là trận thứ ba trong bốn ngày.

Sacramento Kings chơi tốt hơn từ đầu đến cuối trận với rất ít khoảnh khắc hứa hẹn ở giữa cho Lake Show. Đó là một trận thua điển hình vào giữa tuần tháng 11, thật khó chịu khi xem, nhưng cuối cùng sẽ dễ dàng bị lãng quên trong bối cảnh của một mùa giải kéo dài 82 trận.

Nhưng trò chơi này… trò chơi này có thể khác; không phải vì bản thân trò chơi mà vì những gì có thể là sự khởi đầu. Nó có thể đại diện cho sự khởi đầu của một vòng xoáy đi xuống đầy quản lý yếu kém và lập kế hoạch tình huống kém. Để đơn giản, đây có thể là khởi đầu của một câu chuyện điển hình: Anthony Davis và LeBron James bắt đầu chạy.

Tại sao phải hành động quyết liệt sau thất bại giữa tháng 11? Bản thân Davis cũng thừa nhận sau trận đấu rằng chấn thương hông mà anh ấy gặp phải vào tuần trước (và đã chơi một số trận) vẫn đang làm phiền anh ấy.

Tại sao Davis lại thi đấu nếu hông anh ấy vẫn còn khó chịu? Đó là câu hỏi mà tất cả chúng ta đang cố gắng trả lời.

Cơn ác mộng của Lakers bắt đầu khi đội tiếp tục quản lý sai lầm Anthony Davis và LeBron James

Không có lý do gì để Anthony Davis chơi với đúng khả năng mà anh ấy đã thi đấu kể từ khi chấn thương nếu anh ấy vẫn đang phải đối mặt với những ảnh hưởng kéo dài. Chúng ta đang ở giữa tháng 11. Không giống như chúng ta đang ở giữa tháng 3 và Lakers cần phải giành chiến thắng để giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Nếu có lúc nào đó phải cẩn thận thì chính là lúc này.

Mặt khác, Darwin Ham và Co. quyết định sai lầm một cách thận trọng và để Davis ra sân với chấn thương kéo dài để chơi trận thứ ba sau bốn ngày. Tất nhiên, việc có thể thi đấu dù bị chấn thương nặng là một đặc điểm cao quý và là một đặc điểm mà những siêu sao xuất sắc nhất giải đấu đều có. Nhưng Davis nên khác. Khi bạn không chơi 65 trận trong một mùa giải trong 7 năm, bạn sẽ mất quyền đó.

Vậy liệu Lakers có áp dụng những gì Davis nói sau trận thua Kings và điều chỉnh cho phù hợp? Không, nó không giống như vậy! Davis đã xác nhận rằng anh ấy sẽ thi đấu vào thứ Sáu với Portland Trail Blazers.

Bạn biết đấy, chính những Trail Blazers có cơ hội đạt thành tích tệ nhất giải đấu hơn là trở thành một đội dự play-in. Nếu có đối thủ nào có thể chống lại AD thì đó chính là Blazers (đặc biệt là trên đường).

Điều này thật đáng thất vọng khi xem xét cách đội đã xử lý LeBron James, 38 tuổi (người sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng tới). Có vẻ như Los Angeles đã phát triển một kế hoạch thi đấu thông minh để hạn chế số phút thi đấu của LeBron sau trận đầu tiên khi anh chỉ chơi được 29 điểm. Ham thậm chí còn nói rằng đó sẽ là xu hướng trong mùa giải này.

Không mất nhiều thời gian để điều đó trôi qua. LeBron thi đấu trung bình 33,7 phút mỗi trận, đã chơi hai trận đối đầu riêng biệt trong mùa giải này và chơi 35 phút trong trận thua đậm vào tối thứ Tư.

Nó giống như việc Lakers yêu cầu hai siêu sao của họ bị thương. Nhóm nghiên cứu đang tích cực xé lớp bọc bong bóng và phớt lờ những nhãn mác mỏng manh lẽ ra phải dán trên người LeBron James và Anthony Davis.

Người hâm mộ không nên ngạc nhiên nếu một, nếu không phải cả hai, những ngôi sao đó dính chấn thương có thể tránh được vào thời điểm quan trọng của mùa giải này. Nếu vậy, tất cả chúng ta sẽ nhớ trận thua giữa tháng 11 trước Kings như dấu hiệu rắc rối đầu tiên.

Lakers cần trở lại đúng hướng và FanDuel Sportsbook sẽ mang lại cho bạn khoản tiền thưởng 150 đô la nếu họ đánh bại Trail Blazers! Đặt cược 5 đô la trở lên (với khoản đặt cọc 10 đô la) cho Lakers để giành chiến thắng trước Trail Blazers và bạn sẽ nhận được thêm 150 đô la tiền thưởng nếu họ làm như vậy. Chúng tôi cần một chiến thắng và FanDuel luôn sẵn sàng trợ giúp – hãy đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *