Ai sẽ là huyền thoại của Summer League năm nay?

Mùa giải của Detroit Pistons sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo vào tối nay khi họ tiếp Orlando Magic trong trận đầu tiên của Summer League.

Trò chơi sẽ được chiếu trên kênh ESPN và sẽ giới thiệu rất nhiều tài năng trẻ, bao gồm Jaden Ivey, Jalen Duren và các tân binh Ausar Thompson, Marcus Sasser, Anthony Black và Jett Howard.

Chúng tôi kỳ vọng một số cầu thủ này sẽ trở thành ngôi sao, hoặc ít nhất là đóng vai trò quan trọng, vì vậy nếu họ có những trận đấu lớn, sẽ không có ai ngạc nhiên. Nhưng hầu như mỗi năm tại Giải đấu mùa hè, có ít nhất một cầu thủ chưa ai biết đến tham gia một số sự kiện lớn và thuyết phục người hâm mộ rằng anh ta sẽ góp mặt trong danh sách NBA.

Nhưng câu chuyện liên quan: 4 điều cần tìm kiếm trong Summer League

Thông thường, huyền thoại của Summer League không bao giờ được nhắc đến nữa. Những ví dụ gần đây bao gồm Tyler Cook, Luka Garza và ai có thể quên Henry Ellenson vĩ đại?

Hy vọng rằng một trong số những người này cuối cùng sẽ trở thành cầu thủ luân chuyển của NBA, vì Detroit Pistons vẫn chưa thực sự đánh trúng một anh chàng không chuyên nghiệp hoặc hai chiều trong kỷ nguyên Troy Weaver. Vậy liệu sẽ có một huyền thoại LMHT mùa hè năm nay?

Detroit Pistons: Ai sẽ là huyền thoại của Summer League năm nay?

Tôi đoán là Tosan Evbuomwan, một tiền đạo chưa được đào tạo từ Princeton, người mà Pistons đã ký hợp đồng 10 buổi diễn trong mùa giải này.

Các trận đấu của Giải đấu mùa hè thường biến thành những trận chiến thăng trầm với nhiều lượt chơi và lượt đi cẩu thả, vì vậy những người chơi phát triển tốt trong thời gian nghỉ giải lao và thực hiện các lượt chơi trong quá trình chuyển đổi thường làm tốt. Evbuomwan là một trong số đó, vì tiền đạo cao 6 foot 7 thích thực hiện các pha phản công và bắt đầu phá bóng theo cách khác.

Tôi có thể thấy anh ấy tham gia ở cả hai đầu của làn đường quay nổi bật, vì anh ấy là một vận động viên ném bóng bị đánh giá thấp, ghi hơn 300 pha kiến ​​​​tạo trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Princeton khi chủ yếu chơi từ vị trí tiền đạo cắm.

Anh ấy có thể sẽ không thoát khỏi nó ngay lập tức, nhưng tôi cho rằng chúng ta sẽ thấy Evbuomwan có một lượng lớn Evbuomwan khi Summer League diễn ra và một số cầu thủ chủ chốt ngồi dự bị.

Một lựa chọn khác là cậu nhóc Buddy Boeheim, người đã bắt đầu nổi tiếng khi sút bóng ở G-League mùa trước. Tôi có thể thấy anh ấy có một hoặc hai trận đấu quái vật ở Summer League, ngay cả khi anh ấy không lừa được ai bằng cách phòng thủ đó.

Mặc dù Giải đấu mùa hè là một cơ hội tuyệt vời để chứng kiến ​​một số cầu thủ trẻ triển vọng cố gắng thi đấu trong giải đấu, nhưng điều quan trọng là phải giữ mọi thứ trong tầm nhìn. Hầu hết những người này sẽ không chơi ở NBA và những người sẽ không thất bại nếu họ có một trận đấu tồi tệ.

Nhưng như chúng ta đã biết, mạng xã hội không hoạt động như vậy, vì vậy tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy một số ứng cử viên cho vị trí huyền thoại của Summer League năm nay trước khi họ biến mất ngay lập tức và không bao giờ được nghe lại.

Kế tiếp: Detroit dự đoán sẽ tiếp tục phác thảo một bức tượng khác

  • Xuất bản ngày 08/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *