Alec Burks có thể trở lại nhưng liệu anh ấy có ở lại?

Detroit Pistons chỉ thắng 17 trận trong mùa giải trước, vì vậy có thể nói rằng họ có một số dấu hỏi khi mùa giải nóng lên.

Một trong số đó là những gì họ sẽ làm với các cầu thủ của mình, vì họ có một số cầu thủ sẵn sàng gia hạn, cũng như hai cầu thủ có các lựa chọn đội cho mùa giải tới.

Một trong những lựa chọn của đội là dành cho cựu binh Alec Burks, người là một tay bắn 3 điểm tuyệt vời từ băng ghế dự bị và có khả năng sẽ trở lại theo Michael Scotto và James Edwards III:

Scott: Pistons dự kiến ​​​​sẽ chọn tùy chọn đội trị giá 10,5 triệu đô la trên Alec Burks, tôi được cho biết. Có rất nhiều đội gọi nó là một đội tầm cỡ playoff.

Edwards: Tôi cũng đã nghe điều đó. Tôi sẽ thực sự thất vọng nếu lựa chọn của Burks không được thực hiện. Anh ấy đã thực sự tốt cho họ năm ngoái. Anh ấy là một cái xô. Anh ấy là một chàng trai tốt trong phòng thay đồ…”

Mang Burks trở lại là điều không cần bàn cãi, vì anh ấy đang thực hiện một thỏa thuận thân thiện với đồng đội sẽ có giá trị cho dù anh ấy kết thúc ở đâu. Detroit Pistons cũng cần những cựu binh và một bộ kỹ năng cụ thể, vì Burks vẫn là một trong những tay súng 3 điểm giỏi nhất giải đấu, và như Edwards III đã đề cập, một bác sĩ thú y giỏi trong phòng thay đồ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Mục tiêu đại lý miễn phí có rủi ro thấp, phần thưởng cao cho Detroit

Vì vậy, Burks sẽ trở lại vào lúc này, nhưng có khả năng anh ấy sẽ không có tên trong danh sách khi mùa giải bắt đầu.

Detroit Pistons: Alec Burks có thể trở lại nhưng liệu anh ấy có ở lại?

Mặc dù Burks chắc chắn phù hợp và có vai trò trong đội hình của Detroit Pistons, nhưng có một số lý do khiến anh ấy có thể không có tên trong danh sách thi đấu vào mùa giải tới.

Đầu tiên là Burks là một trong những tài sản thương mại thực sự tốt nhất (và duy nhất) của Pistons, vì hầu như bất kỳ đội cạnh tranh nào cũng muốn hạ gục anh ta, đặc biệt là trong một hợp đồng khiêm tốn chỉ còn một năm. Kỹ năng và hợp đồng của anh ấy khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với hầu hết mọi đội bóng ở NBA.

Vì vậy, nhóm sẽ gọi về Burks.

Anh ấy cũng có một trong những mức lương cao hơn ở Pistons, vì vậy nếu họ quyết định thực hiện một giao dịch lớn, có lẽ họ sẽ cần 10,5 triệu đô la đó để làm cho nó hoạt động.

Lý do cuối cùng liên quan đến cơ quan miễn phí. Nếu Pistons muốn đưa ra đề nghị tối đa cho một trong những cầu thủ hàng đầu, họ có thể cần thêm 10,5 triệu đô la đó. Detroit có thể có đủ không gian giới hạn để hạ cánh tối đa một đại lý miễn phí, nhưng nếu họ muốn thêm hai người có tác động, họ có thể cần thêm số tiền đó.

Hiện tại, có vẻ như Burks sẽ trở lại Detroit vào mùa giải tới, nhưng có rất nhiều điều phải thay đổi và chọn lựa chọn của anh ấy không có nghĩa là anh ấy sẽ ở trong đội.

Kế tiếp: Xây dựng một “đội bóng trong mơ” nếu Detroit đạt mọi bản nháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *