All-Stars trên bờ vực trao đổi – Warriors có thể tham gia không?

Với mùa giải NBA gần như đang diễn ra, một thương vụ bom tấn tiềm năng đang ngày càng đến gần hơn. Trong khi Golden State Warriors từ lâu đã là một thương hiệu tin tưởng vào sự phát triển nội bộ của nó, thì sự không chắc chắn sẽ tạo cơ hội cho một điều gì đó lớn lao xảy ra.

Các nhà vô địch NBA năm 2022 không phải là đội duy nhất thay đổi liên tục, với một số đội đá play-off phải đối mặt với những dấu hỏi quan trọng. Điều đó bao gồm cả Minnesota Timberwolves, những người cũng đang trải qua một mùa giải đáng thất vọng trong bối cảnh được tăng lương.

Minnesota Timberwolves có thể sắp đánh đổi ông lớn Karl-Anthony Towns của All-Star – Golden State Warriors có thể tham gia không?

Theo Eric Pincus của Bleacher Report, Timberwolves có thể đẩy nhanh quá trình thay đổi lớn bằng cách chuyển từ Karl-Anthony Towns sớm hơn là muộn. Lựa chọn tổng thể đầu tiên của năm 2015 là một cầu thủ rất giỏi của Minnesota trong suốt 8 năm sự nghiệp của anh ấy, nhưng chưa bao giờ đưa quyền thương mại tiến xa hơn vòng đầu tiên của loại trực tiếp.

“Một số người cũng tin rằng Minnesota sẽ nắm lấy cơ hội (giao dịch với Thành phố) trong vài tuần tới. Nhu cầu quan trọng nhất của đội là một người bảo vệ quan điểm để thay thế Mike Conley, người đã rất tốt cho đội sau thỏa thuận cuối cùng (cũng với Jazz) nhưng sẽ 36 tuổi trước khi bắt đầu mùa giải tới”, Pincus viết.

Karl-Anthony Towns ăn mừng sau khi thực hiện cú đánh quyết định vào lưới Golden State Warriors vào tháng Ba. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Warriors có thể tham gia bữa tiệc nếu Timberwolves đang tìm kiếm một người bảo vệ quan điểm, với tương lai tốt đẹp của Jordan Poole và thực sự bị nghi ngờ sau khi kết thúc mùa giải đáng thất vọng. Về lý thuyết, Golden State có thể tập trung vào thỏa thuận của Thị trấn xung quanh Poole, Jonathan Kuminga và một loạt khoản bồi thường hối phiếu.

Cả hai đội đều thành thạo trong việc trao đổi những người bảo vệ điểm với những lượt chọn tổng thể đầu tiên trước đây, với Warriors đã gửi D’Angelo Russell đến Timberwolves để lấy Andrew Wiggins trong một thỏa thuận thay đổi nhượng quyền thương mại vào năm 2019. Một giao dịch Towns tiềm năng có thể tái hợp anh ấy và Wiggins sau khi họ trở thành bộ mặt của Minnesota đã cùng nhau trong gần năm mùa giải.

Towns đã trải qua một chiến dịch 2022-23 đầy chấn thương, chỉ chơi 29 trận trong mùa giải thường xuyên trong một trận đấu khó khăn với Rudy Gobert mới được mua lại. All-Star ba lần chắc chắn sẽ bổ sung một vũ khí tấn công thú vị vào kho vũ khí của Golden State, và điểm yếu phòng ngự của nó có thể được che đậy tốt hơn nhờ tính linh hoạt và xuất sắc của Draymond Green.

Kế tiếp: Top 3 tiền đạo tự do Golden State Warriors có thể nhắm tới

Mặc dù cả hai đội đều có thể cân bằng đội hình của mình bằng cách đổi vệ sĩ lấy những ông lớn, nhưng bất kỳ giao dịch tiềm năng nào giữa Towns và Poole đều có thể là giảm lương để giảm hóa đơn thuế xa xỉ ngày càng tăng. Cả hai trao đổi cho nhau sẽ không bao giờ đạt được thước đo đó, mặc dù nó có thể chứng minh là đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *