Andrew Wiggins sẽ chơi trong Ván 6 cực kỳ quan trọng chứ?

Những người hâm mộ Golden State Warriors đã nín thở vào ngày hôm qua, với các báo cáo rằng Andrew Wiggins bị chấn thương gần cuối trận thắng của Warriors’ Game 5 tại Chase Center vào tối thứ Tư.

Wiggins không chỉ kết thúc trận đấu mà cánh 6’7 đã chơi trận hay nhất của anh ấy trong loạt trận cho đến nay, ghi 25 điểm, 7 lần bật lại và 5 đường kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, Wiggins đã trải qua một số khó chịu khi thời gian trôi qua, khiến tình trạng của anh ấy cho Ván 6 bị hủy bỏ.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Andrew Wiggins sẽ cố gắng thi đấu khi bị gãy sụn ở xương sườn khi Golden State Warriors cố gắng tránh bị loại.

Rõ ràng là anh ta sẽ không hoạt động ở mức 100% và việc bắn súng của anh ta có thể bị cản trở, nhưng Wiggins ở mức 50% vẫn tốt hơn là không có ‘Wiggs’ nào cả. Warriors đã sử dụng cựu All-Star làm hậu vệ chính của LeBron James, và Wiggins đã hoàn thành tốt vai trò của mình, hạn chế anh ta ở mức 46,3% sút từ sân và 30,6% từ cự ly ba điểm – dưới mức trung bình so với tiêu chuẩn mọi thời đại của Lebron .

Đối với loạt trận này, Wiggins ghi trung bình 16,8 điểm, 2,8 kiến ​​​​tạo và 6 lần bật lại sau 33,1 phút mỗi trận. Thời gian của anh ấy có thể bị hạn chế vào tối thứ Sáu, nhưng vì anh ấy đang phải đối phó với một chấn thương ở phần trên cơ thể nên khả năng phòng thủ chu vi của anh ấy sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nếu và khi anh ấy ra tòa.

“Tôi hy vọng được gặp Andrew khi đồng hồ điểm 0 và chúng ta phải nhảy đến đích…Anh ấy đang làm việc đó”, Các chiến binh bảo vệ Gary Payton II cho biết tại cuộc đấu súng sáng thứ Sáu.

‘GPII’ đã được hỏi rằng việc không có Wiggins trên sàn có vấn đề như thế nào đối với việc Dubs đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-2.

“Chúng tôi chưa nói về điều đó nên hy vọng điều đó có nghĩa là Wiggs đã sẵn sàng hoạt động nên hy vọng chúng tôi không phải lo lắng về điều đó.”

Kế tiếp: Golden State Warriors: Phát hành APB trên Jordan Poole

Golden State sẽ tìm cách gửi sê-ri trở lại The Bay cho người quyết định sê-ri khi Trò chơi 6 kết thúc lúc 7:00 tối theo giờ PT từ Cryto.com Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *