Anthony Davis có chơi trong Ván 6 không?

Los Angeles Lakers đã không thể kết thúc loạt trận tại Golden State trong Ván 5 vào tối thứ Tư. Cũng giống như hiệp đầu tiên, Lakers hiện đang dẫn trước loạt trận 3-2 và sẽ tìm cách kết thúc trận đấu ở Ván 6 trước sự chứng kiến ​​của khán giả nhà.

Lakers chưa bao giờ thua một trận nào trên sân nhà trong suốt trận playoff này và Warriors là đội tệ nhất trong các trận playoff trên đường. Los Angeles có lợi thế hơn nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong 48 phút playoff.

Cánh cửa đến với ẩn số còn được mở ra bởi tình trạng chấn thương của Anthony Davis. Davis đã bị Kevon Looney đánh cùi chỏ vào đầu ở Ván 5 và phải rời cuộc chơi sớm. Có suy đoán về việc Davis bị chấn động, với một số báo cáo nói rằng anh ấy phải rời đấu trường trên xe lăn (có vẻ như không phải vậy).

Nếu Davis không thi đấu ở Ván 6 thì đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn cho Lake Show, bất kể lợi thế sân nhà.

Cập nhật chấn thương của Anthony Davis vs Warriors trong Ván 6:

Anthony Davis được liệt kê hàng ngày trong báo cáo chấn thương của Lakers nhưng nó không liên quan gì đến cú thúc cùi chỏ vào đầu. Thay vào đó, tên của anh ấy là một trong những báo cáo chấn thương có đề cập đến chân, đó là hiện trạng kể từ khi anh ấy trở lại sau chấn thương.

May mắn thay, có vẻ như Davis đã tránh được chấn thương nghiêm trọng. Theo Chris Haynes của Yahoo Sports, Davis dự kiến ​​​​sẽ thi đấu trong Ván 6 nếu không có bất kỳ thất bại nào vào phút cuối vì chấn thương của anh ấy.

Giờ đây, người hâm mộ chỉ cần hy vọng rằng Davis thực sự xuất hiện để thi đấu và không tiếp tục truyền thống bỏ trống trong các trận đấu có số chẵn.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Lakers vs Warriors:

LeBron James cũng có mặt trên báo cáo chấn thương hàng ngày và được liệt kê là có thể bị chấn thương ở chân. Giống như Davis, đây là hiện trạng của LeBron kể từ khi anh ấy trở lại sau chấn thương, vì vậy vị trí của anh ấy trong báo cáo chấn thương không khiến người hâm mộ lo lắng.

Mo Bamba được liệt kê là có vấn đề trong Ván 6 với chấn thương mắt cá sau khi bỏ lỡ một số trận đấu trong trận playoff này. Anh ấy không tham gia luân phiên, nhưng nếu Davis bỏ lỡ một trận đấu, anh ấy đột nhiên có một vai trò quan trọng — nếu anh ấy khỏe mạnh.

Báo cáo chấn thương đầy đủ của Warriors vs Lakers:

Warriors cũng có thể phải thi đấu mà không có cầu thủ có ảnh hưởng lớn trong Ván 6. Andrew Wiggins, người dễ dàng trở thành cầu thủ xuất sắc thứ hai của Warriors trong trận Chung kết NBA năm ngoái, đã được liệt vào danh sách nghi vấn bị gãy xương sườn.

Thông thường, các vận động viên có thể thi đấu với chấn thương này vì nó không có thêm nguy cơ làm thủng phổi, điều mà gãy xương sườn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nó đi kèm với nỗi đau không thể tin được và chỉ điều đó thôi cũng có thể khiến Wiggins phải bỏ cuộc.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *