Anthony Davis rời Lakers-Warriors trên xe lăn

Los Angeles Lakers đang ở giữa một trận đấu rất khó khăn với Golden State Warriors, những người đang hướng đến một trận thua, nhưng có vẻ như LA sẽ chỉ cần thay người thay vì tập hợp lại và tiếp tục tranh chấp vào đêm thứ Hai.

Tất cả đã thay đổi khi khuỷu tay sai lầm của Kevon Looney đánh thẳng vào đầu siêu sao Anthony Davis. Davis ngay lập tức bị loại khỏi trận đấu, có thể là để kiểm tra chấn động hoặc chấn thương nghiêm trọng hơn. Trận thua của Lakers trong Ván 5 trước Golden State đã được chứng minh tại đây.

Nếu Davis bị chấn động hoặc chấn thương nghiêm trọng, không thể loại trừ khả năng xảy ra, Lakers có thể sẽ vắng cầu thủ xuất sắc thứ hai của họ trong hai trận đấu quan trọng. Một kịch bản ác mộng có thể kết thúc trận play-off kỳ diệu này có thể trở thành hiện thực.

Theo Chris Haynes của Bleacher Report, Davis phải được đưa ra khỏi tòa án trên xe lăn. Mặc dù đây có lẽ là một biện pháp phòng ngừa và không thể xảy ra chấn thương nghiêm trọng, nhưng việc anh ấy không làm theo khả năng của mình sẽ làm tăng huyết áp chung của cơ sở người hâm mộ.

Anthony Davis của Lakers rời Ván 5 vì chấn thương đầu.

Sau một khởi đầu cực kỳ không nhất quán của loạt phim, thường là sau những pha chơi hay với những kẻ bốc mùi, Davis đã rèn luyện tinh thần và bắt đầu chơi như một All-Star và người thay đổi cuộc chơi mà chúng ta đã thấy với Pelicans và trong thời gian LA giành danh hiệu trên bong bóng.

Mặc dù Warriors không phải là đội lớn nhất hoặc thể chất nhất ngoài kia, nhưng việc để mất một cầu thủ như Davis trước Draymond Green quỷ quyệt và một trong những cầu thủ phản công tốt nhất trong trò chơi ở Looney là đủ để phá vỡ hoàn toàn kế hoạch trò chơi.

Mong Davis khỏe mạnh. Với anh ấy, Lakers có thể có cơ hội chống lại các Chiến binh hùng mạnh. Không có anh ấy, cơ hội vượt qua khó khăn và tiến tới Vòng chung kết Hội nghị phương Tây đã giảm đi đáng kể.

14 trận playoff vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *