Atkinson đã bỏ lỡ trận mở màn cuối cùng của huấn luyện viên trưởng

Trợ lý hàng đầu Kenny Atkinson nhiều khả năng sẽ ở lại với Golden State Warriors sau khi bỏ lỡ cơ hội hồi sinh sự nghiệp huấn luyện ở mùa giải trước.

Người đàn ông 56 tuổi này là ứng cử viên hàng đầu cho một số vị trí tuyển dụng trong những tuần gần đây, nhưng thật không may, tất cả các thương hiệu đã quyết định đi theo những hướng khác nhau. Mới nhất là Toronto Raptors, nhà vô địch NBA 2019 thuê trợ lý Darko Rajakovic của Memphis Grizzlies.

Golden State Warriors có thể không cần một trợ lý hàng đầu mới sau khi Kenny Atkinson bỏ lỡ một vai trò quan trọng trong mùa giải này.

Atkinson là một ứng cử viên ban đầu cho công việc Houston Rockets mà cuối cùng đã thuộc về cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Ime Udoka. Anh ấy cũng là một trong ba ứng cử viên hàng đầu cho vị trí ở Milwaukee, và có vẻ như anh ấy suýt bỏ lỡ Raptors trong tình huống tương tự.

“Kenny Atkinson của Golden State và Charles Lee của Milwaukee là những huấn luyện viên khác đang được cân nhắc nghiêm túc trong quá trình này,” Adrian Wojnarowski của ESPN cho biết.

Kenny Atkinson và Steve Kerr trong trận Golden State Warriors gặp Phoenix Suns vào ngày 25 tháng 10. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Việc thuê Rajakovic chỉ có thể thúc đẩy suy đoán về việc tái thiết Raptors, với việc nhượng quyền thương mại phải đối mặt với các quyết định đối với gần như tất cả các cầu thủ chủ chốt của họ trong mùa giải này. Theo Wojnarowski, sự không chắc chắn đó là yếu tố chính trong quá trình ra quyết định của họ.

Các nguồn tin cho biết: “Raptors muốn có một huấn luyện viên mà họ tin rằng có thể huấn luyện một đội cạnh tranh nếu nhượng quyền thương mại tiếp tục đi đúng hướng với các cựu binh hoặc xây dựng lại đội hình nếu cuối cùng họ chuyển giao các cầu thủ trẻ và tài sản dự thảo.”

Người ta không biết liệu tuổi tác có ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng hay không, mặc dù Rajakovic trẻ hơn Atkinson 12 tuổi. Có lẽ Toronto có thể đã được truyền cảm hứng nhiều hơn để tiếp tục tranh playoff thực sự nếu họ đi theo con đường khác.

Atkinson đã gắn bó với Warriors hai mùa giải sau bốn năm làm huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets và một mùa giải làm trợ lý cho Los Angeles Clippers. Anh ấy được coi là một cầu thủ quan trọng trong chức vô địch của Golden State vào năm 2021-22 và đảm nhận trách nhiệm lớn hơn trong mùa giải này sau khi Mike Brown trở thành huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings.

Kế tiếp: Top 3 tiền đạo tự do Golden State Warriors có thể nhắm tới

Atkinson đã đồng ý về nguyên tắc trở thành huấn luyện viên trưởng của Charlotte Hornets hơn 12 tháng trước, nhưng sau đó đã từ chối vì lý do gia đình sau khi Warriors giành chức vô địch năm 2022. Toronto hiện đã hoàn thành vị trí tuyển dụng, gia nhập Bucks, Rockets, Detroit Pistons , Phoenix Suns và Philadelphia 76ers khi có huấn luyện viên mới cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *