Ausar Thompson đã thực hiện bước phát triển đầu tiên

Ausar Thompson của Detroit Pistons đã thể hiện rất tốt tại NBA Summer League cho đến nay.

Giải đấu mùa hè có rất nhiều cầu thủ xuất sắc chiến đấu để được tham gia giải đấu. Rất nhiều chàng trai có động lực, và rất nhiều chàng trai chơi hết mình. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người trên sàn sẽ là cầu thủ NBA và một số lượng lớn sẽ không thực hiện được vòng quay.

Cuộc thi Summer League đang khốc liệt hơn bao giờ hết. Khi Tim Duncan thi đấu sau khi được nhập ngũ, việc được chọn tổng thể đầu tiên để tham dự Summer League là điều bất thường. Ngày nay, sự cạnh tranh ở NBA rất khốc liệt, trình độ kỹ năng quá cao và các lượt chọn nháp thường quá thô sơ, vì vậy Giải đấu mùa hè là cơ hội cần thiết để phát triển.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hợp đồng của Isaiah Stewart là một sự đánh cược tốt

Tuy nhiên, những cầu thủ trẻ được đảm bảo thời gian thi đấu vào năm tới là những cầu thủ tài năng nhất trên sân và sẽ có ít thời gian nghỉ ngơi hơn so với các trận đấu thông thường của mùa giải, khi sự cạnh tranh cao hơn và bạn đang thi đấu để giành các kỷ lục.

Ausar Thompson, như chúng ta đã thấy trước Toronto, không nghỉ ngơi. Anh ấy đã thể hiện ý thức phòng thủ đáng kinh ngạc, di chuyển để cản phá các cú sút khi đồng đội của anh ấy mất vị trí. Anh ta hối hả để giành lại nhiều lần tài sản, và anh ta thường xuyên làm tắc nghẽn các làn đường đang đi qua và lái xe.

Nói tóm lại, anh ấy trông giống như một cậu bé trong số những cậu bé, mà có lẽ anh ấy là như vậy. Đó có thể là anh ấy trong Elite Overtime.

Điều này có nghĩa là lối chơi xuất sắc của anh ấy sẽ chuyển sang mùa giải thông thường?

Detroit Pistons: Tác động của Ausar Thompson

Sự hối hả của Ausar Thompson sẽ chẳng đi đến đâu. Trí thông minh, nhận thức và đạo đức làm việc của anh ấy đáng được ngưỡng mộ, và điều này sẽ giúp anh ấy tận dụng tối đa các cơ hội để học hỏi và phát triển với tốc độ ổn định.

Điều đó nói rằng, tôi mong đợi những thất bại. Anh ấy nên bắt đầu mạnh mẽ. Anh ấy sẽ không được biết đến trên khắp giải đấu và các đội sẽ không có báo cáo tuyển trạch toàn diện về cách anh ấy thi đấu trong hệ thống của Detroit, trước sự cạnh tranh của NBA và với các đồng đội kỳ cựu.

Vào khoảng mốc 20-25 của trận đấu, các đội và người chơi sẽ có ý tưởng tốt hơn về cách khiến anh ta khó chịu, cách buộc anh ta thực hiện những cú đánh ít mong muốn hơn hoặc khiến anh ta lạc nhịp. Khi điều đó xảy ra, anh ấy cần tiến thêm một bước nữa trong quá trình phát triển của mình. Anh ấy sẽ buộc phải phát triển trò chơi của mình và sử dụng thể lực của mình để chống lại một số đối thủ nhanh nhất và mạnh nhất trên hành tinh.

NBA không bao giờ là dễ dàng, nhưng với thời gian, sự kiên nhẫn và sự giúp đỡ của các đồng đội cũng như ban huấn luyện mới, tương lai của Ausar Thompson có vẻ tươi sáng.

Kế tiếp: Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers để đổi lấy một ngôi sao không?
  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *