Ba ông lớn của Warriors không chịu nằm xuống và gọi đó là một ngày

Golden State Warriors phải đối mặt với khả năng thua 0-2 trong trận thua hôm thứ Năm, nhưng các nhà đương kim vô địch đã được đền đáp bằng màn trình diễn vượt trội trong Ván 2 trước Los Angeles Lakers.

Với sự kiên cường như Warriors đã thể hiện trong thập kỷ qua, việc để thua cả hai trận tại Chase Center cũng có thể coi như là màn hạ màn cho mùa giải thăng trầm của họ. Thay vào đó, Golden State tiến vào Crypto.com Arena với đà tăng vọt sau chiến thắng thoải mái 127-100.

Như đã được chứng minh một lần nữa vào thứ Năm trong Ván 2, ba ông lớn của Golden State Warriors không chịu nằm xuống và kết thúc kỷ nguyên triều đại của họ.

Đó là một màn trình diễn đồng đội của Warriors, những người đã thực hiện 38 pha kiến ​​​​tạo và thực hiện 21 trong số 42 nỗ lực giành 3 điểm của họ. Họ cũng đã đạt được một số con số với Anthony Davis, với ngôi sao của Lakers chỉ bị giới hạn ở 11 điểm sau màn trình diễn 30 điểm, 23 lần bật lại trong Ván 1.

Nhưng đối với tất cả những đóng góp vững chắc của Golden State vào thứ Năm, một lần nữa bộ ba cốt lõi của họ lại dẫn đầu. Mặc dù thời gian của họ chắc chắn sắp kết thúc, Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green vẫn quyết tâm ở lại càng lâu càng tốt.

Warriors đã phải đối mặt với việc bị loại ở vòng đầu tiên của giai đoạn hậu mùa giải, với màn trình diễn 50 điểm của Curry đã giúp đội của anh ấy đánh bại Kings trong Ván 7. Bị dẫn trước bảy điểm sau giai đoạn mở đầu của Ván 2 trước Lakers, Golden State lại ở trong một giai đoạn bấp bênh khác. tình huống. chức vụ.

Nhân cơ hội này, Thompson đã dẫn đầu động lực của hiệp đấu, ghi 14 điểm trong hiệp hai để giúp Warriors giành chiến thắng trong hiệp 41-23. Anh ghi thêm 11 bàn ở ván thứ ba khi đội chủ nhà nhanh chóng chuyển từ thế khó sang thế thắng cách biệt.

Thompson kết thúc với 30 điểm trong các pha 11 ăn 18 từ sân và 8 ăn 11 từ sâu, nhưng hầu hết các pha xuất hiện của anh ấy hoàn toàn đến từ lực hấp dẫn của Curry, người đã điều khiển hàng thủ Laker một cách thành thạo. Đó là một trò chơi ghi điểm tương đối yên tĩnh đối với MVP hai lần và thậm chí hiệu suất 12 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy có thể không ảnh hưởng đến tác động của anh ấy đối với trò chơi.

Sau đó là Green, cựu Cầu thủ phòng ngự của năm, người đã xử lý Davis sau khi nhiều người đặt câu hỏi về khả năng của anh ấy sau Ván 1. Sự tập trung tinh thần của Davis là một chuyện, và việc Golden State bảo vệ anh ấy cũng vậy, nhưng không điều gì có thể làm mất đi cá nhân sáng chói.Xanh phòng thủ.

Thật khó chịu, anh ấy đã tỏ ra hung hăng hơn ngay từ đầu, khiến Davis cảm thấy có trách nhiệm hơn sau khi chiếm ưu thế về lượng người tham dự vào tối thứ Ba. Green kết thúc với 11 điểm và 9 pha kiến ​​​​tạo trong một hạng tổng thể toàn diện hai chiều khác.

Kế tiếp: Dự thảo NBA: Lựa chọn thứ 19 của Golden State Warriors có thể hạ gục một người bảo vệ ghi điểm khác

Đây là lý do tại sao nhiều người không muốn đếm hết hy vọng vô địch của Warriors, vì Curry, Thompson và Green có một lịch sử chi tiết về việc xuất hiện khi nó quan trọng nhất. Cuối cùng, họ có thể gục ngã trước Lakers hoặc một đối thủ khác, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu không có sự phản đối đáng kể từ bộ ba từng bốn lần vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *