Back Nuggets để cover vs tanking Jazz

Denver Nuggets đã giành được vị trí số 1. 1 ở Western Conference, nhưng họ còn hai trận đấu trong mùa giải 2022-23, bắt đầu bằng trận đấu hôm thứ Bảy với Utah Jazz.

Không có khả năng Denver sẽ chơi tất cả những trận khởi đầu của mình trong cả hai trận đối đầu vào cuối tuần này, nhưng có thể Mike Malone sẽ muốn cho một số cầu thủ chủ chốt của mình một vài phút trong một trong những trận đấu này để đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng cho hậu mùa giải.

Nikola Jokic, Jamal Murray, Michael Porter Jr., Aaron Gordon và Kentavious Caldwell-Pope đều có thể bị nghi ngờ trong trận đấu này sau khi ngồi ngoài trong trận thua 4 điểm của đội trước Phoenix Suns vào đêm thứ Năm.

Phoenix đã chơi tất tay trong trận đấu đó, vì vậy những tay súng trẻ của Denver đã thể hiện một số khả năng phục hồi để giữ cho trận đấu kết thúc.

Utah lại là một câu chuyện khác, vì đội đã bị loại khỏi vòng play-in tranh chấp. Lauri Markkanen, Collin Sexton, Talen Horton-Tucker, Jordan Clarkson, Walker Kessler, Kelly Olynyk và Rudy Gay đều sẽ bỏ lỡ trận đấu này.

Nếu đây kết thúc là cuộc chiến của các cầu thủ trẻ và các cầu thủ dự bị, liệu Denver có lợi thế hơn?

Cốm vs. Tỷ lệ cược Jazz, chênh lệch và tổng số

Dự đoán và pick Nugget vs. nhạc jazz

Sau khi xem Nuggets vật lộn với Suns tuần này, tôi không ngại đặt cho họ 6 điểm tối nay.

Nếu Nuggets kết thúc việc chơi một số đội bắt đầu của họ, họ nên chuyển sang những đội được yêu thích hơn, và nếu không, họ cho thấy họ có thể cạnh tranh với một đội tốt hơn nhiều so với đội B của Utah.

Năm nay, thật khó để bắt lỗi một trò chơi dựa trên các kết quả và xu hướng trong quá khứ, vì đội hình quá khác biệt so với hầu hết các mùa giải.

Jazz đã thua bốn trận liên tiếp và muốn thua để có được lượt chọn tốt hơn, vì vậy tôi sẽ đánh xỉu họ ở đây và quay lại Denver để giành chiến thắng.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *