Bài học lớn nhất từ ​​​​cuộc phỏng vấn ra khỏi Lakers

Ồ. Thật là một mùa giải. Khi tôi cố gắng rũ bỏ đám mây u sầu đeo bám tôi sau chiến thắng 4-0 trước Denver Nuggets, mọi thứ bắt đầu lộ ra. Cho dù đó là trận đấu vừa diễn ra, trận đấu sẽ diễn ra vào mùa giải tới hay nhân sự sẽ lập danh sách cho trận đấu, không chỉ có rất nhiều điều để nói mà còn để suy nghĩ.

Nuggets đã hạ gục đội xuất sắc nhất NBA sau thời hạn một cách dễ dàng khi họ áp đảo Lakers với quy mô lớn, khả năng bắn súng và khả năng phòng thủ đủ để giúp họ tiếp tục. Mặc dù từ “dễ dàng” của tôi có thể gây hiểu lầm khi xem xét việc Lakers có cơ hội thắng mọi trận đấu mà họ chơi trong loạt trận này như thế nào do quy mô đã nói ở trên và đánh vào những khoảnh khắc gay cấn nhất, nhưng rõ ràng bây giờ là thời điểm của họ. Giờ đây, rõ ràng là khi nhìn lại kết quả của loạt trận, Denver đã tốt hơn.

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng khác vào thành công của Nuggets trong suốt mùa giải chính thức và lọt vào vòng loại trực tiếp là sự liên tục của đội họ. Đây là đội hình Denver Nuggets có cùng một số cầu thủ cốt lõi trong gần ba năm nay. Một cách tương đối, điều đó hoàn toàn trái ngược với đội Lakers mà họ phải đối mặt, nơi họ chỉ ở bên nhau trong 3 tháng thay vì nhiều năm.

Rob Pelinka và Darvin Ham đã bắt đầu cuộc phỏng vấn vòng loại trực tiếp của Lakers 2022-23 vào sáng hôm qua và thảo luận về vấn đề này. Tính liên tục, trong số những điều quan trọng khác, là tất cả các chủ đề cần được khám phá trước mùa giải 2023-24.

LeBron James nói về tương lai

Ngoài Nuggets xuất hiện lần đầu tiên trong NBA Finals, câu chuyện về đêm của giải đấu đã được thúc đẩy bởi một số bình luận mà LeBron James đưa ra sau trận đấu tuyệt vời ghi 40 điểm, 10 lần bật lại, 9 kiến ​​​​tạo (ở 20, nhớ bạn ). ). Khi được một phóng viên hỏi về suy nghĩ của anh ấy cho mùa giải tới, James nói:

“Chúng ta sẽ xem. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi không biết, tôi không biết. Thành thật mà nói, tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. – Chỉ vì cá nhân tôi để tiếp tục chơi bóng rổ…Tôi có nhiều điều phải suy nghĩ.”

Một tin nhắn khó hiểu từ Vua của những tin nhắn khó hiểu. Ý nghĩ về việc Lakers không có LeBron, chứ chưa nói đến việc NBA không có LeBron, gần như đủ khiến tôi lo lắng sau khi bị cuốn vào đêm thứ Hai. Khi được hỏi về những bình luận sau trận đấu của James, Rob Pelinka đã nói vào sáng thứ Ba:

“Tôi và HLV sẽ nói chuyện với LeBron trong vài ngày tới. Chúng ta đều biết anh ấy nói cho chính mình. Và chúng tôi mong đợi cuộc trò chuyện đó khi thời gian đến. Tôi sẽ nói điều này: LeBron đã cống hiến cho trò chơi bóng rổ nhiều như bất kỳ ai từng chơi. Khi bạn làm điều đó, bạn có quyền quyết định xem bạn có cho đi nhiều hơn hay không. Đôi khi chúng ta đặt các vận động viên, nghệ sĩ giải trí trên một bệ đỡ, nhưng họ là con người. Họ có một điểm uốn trong sự nghiệp của họ. Công việc của chúng tôi với tư cách là một tổ chức của Lakers là hỗ trợ bất kỳ cầu thủ nào trong đội của chúng tôi nếu họ đạt đến một bước ngoặt trong sự nghiệp. LeBron được bao quanh bởi những người đáng kinh ngạc. Đầu tiên là gia đình anh, Savannah, những đứa con của anh. Anh ấy có một đội ngũ quản lý tuyệt vời do Rich và Maverick lãnh đạo. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ có một cuộc trò chuyện với họ trong những ngày tới. Chúng tôi sẽ liên lạc với anh ấy, nhóm của anh ấy và không cung cấp gì ngoài sự hỗ trợ cho anh ấy. Rõ ràng, hy vọng của chúng tôi là sự nghiệp của anh ấy vẫn tiếp tục, nhưng chúng tôi chỉ muốn cho anh ấy thời gian để có bước ngoặt đó và ủng hộ anh ấy trong mọi việc anh ấy làm.”

Suy nghĩ ban đầu của tôi chỉ ra rằng. Anh ấy là con người. Anh ấy đủ con người để cảm thấy thất vọng với cách mùa giải kết thúc, anh ấy đủ con người để nghi ngờ, và anh ấy cũng đủ con người để lùi lại và nhận ra rằng khối lượng công việc mà anh ấy đã tập hợp lại sẽ đổ bể nếu anh ấy rời cuộc chơi vào thời điểm này .

Cách tiếp cận của Lakers có vẻ rất điềm tĩnh, bình tĩnh và tự chủ. Anh ấy vừa chơi một trong những trận playoff hay nhất trong thời gian thuận lợi, khi 38 tuổi, bị tật ở chân, và trong trận Chung kết Western Conference đã chơi 48 phút. Vì những lý do này, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy anh ấy thi đấu trong màu áo tím và vàng vào mùa giải tới, nhưng điều đó không có nghĩa đó là một tình huống khó khăn. Nó sẽ là một để xem toàn bộ offseason này.

Tiếp tục danh sách Lakers

Bây giờ để tiếp tục nói trên. Khi Lakers giành chức vô địch vào năm 2020, họ đã làm rất tốt việc giữ đội hình lại với nhau. Đội có những cầu thủ trở lại như Kyle Kuzma, KCP, Alex Caruso và Markief Morris để giữ cốt lõi cùng với LeBron và AD, nhưng họ cũng thực hiện những thay đổi bổ sung như ký hợp đồng với Marc Gasol, Montrezl Harrell và Dennis Schröder. Đội 21-22 được cho là đội xuất sắc nhất NBA mùa giải đó và nếu không có chấn thương của LeBron và AD, nhiều người đã nghĩ rằng đội đó sẽ tiến sâu.

Chuyển nhanh sang mùa giải tiếp theo, và có vẻ như Lakers đã quên định nghĩa của từ liên tục. Nhóm đã đưa ra quyết định phân tán độ sâu của cầu thủ đóng vai trò quan trọng của họ trong một thương vụ đổi lấy Russell Westbrook, mà theo nhận thức muộn màng, đây có thể là một trong những thương vụ tồi tệ nhất trong lịch sử thể thao. Với giao dịch đó đã xuất hiện một loạt những người chơi tối thiểu kỳ cựu mới, những người không hoàn thành nhiệm vụ và những người thực sự không hợp nhau một chút nào.

Los Angeles đã yêu cầu một số loại nhất quán trong đội hình trong vài mùa giải và khi được hỏi về khái niệm liên tục, Rob Pelinka nói:

“Chúng tôi rất tự hào về nhóm này, suốt chặng đường đến Vòng chung kết Hội nghị phương Tây. Sau thời hạn giao dịch, chúng tôi đã có một trong những kỷ lục hàng đầu trong giải đấu. Tôi nghĩ rằng việc duy trì tính liên tục đó sẽ rất quan trọng. Cuối cùng, chúng tôi đã bị hạ gục bởi một đội có tính liên tục cao…..Đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy như có một nhóm cầu thủ đặc biệt trong phòng thay đồ. Chúng thích chơi với nhau, Darwin thích huấn luyện chúng. Chúng tôi biết sẽ có nhiều sự phát triển và tiến bộ hơn trong nhóm đó, đặc biệt nếu chúng tôi tham gia trại huấn luyện cùng nhau. Vì vậy, tôi muốn nói rằng ưu tiên hàng đầu là giữ những người chơi cốt lõi của chúng tôi lại với nhau.”

Cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất của Lakers

Và tập thể Laker Nation đã thở phào nhẹ nhõm. Săn siêu sao mùa hè có vui không? chính xác. Nhưng niềm vui chiến thắng trong một trận đấu lớn vào tháng 6 sẽ không đến nếu không có sự nhất quán trong đội hình và chiều sâu của những cầu thủ có giá trị cao như Austin Reaves và Rui Hachimura. Đối với Rui và Austin, đây là những gì họ đã nói về vị trí của họ trong đội:

Cả hai đều chắc chắn được trả tiền trong mùa giải này và cả hai đều là những dấu hiệu tuyệt vời cho thấy LeBron và AD có hai người bạn của họ trở lại. Chúng ta đã thấy điều gì sẽ xảy ra khi bạn đánh mất niềm vui sâu sắc, và điều đó chẳng thú vị chút nào. Hãy tìm Lakers để có một mùa giải tương tự như mùa hè năm 2020, nơi họ giữ cốt lõi chức năng trong khi thêm các phần bổ sung để phù hợp xuyên suốt.

Hướng tới mùa giải 2023-24

Các cuộc phỏng vấn đầu ra cho chúng ta cái nhìn tuyệt vời về loại đội mà tổ chức sẽ cố gắng và mang đến đêm khai mạc mùa giải tới. Có một số ô rất rõ ràng cần được kiểm tra trong mùa giải này. Hộp đầu tiên, hãy cầu nguyện rằng LeBron không giải nghệ và buộc đội phải bước vào giai đoạn xây dựng lại. Sẽ thật đáng tiếc nếu không thấy hết tiềm năng của đội hình.

Hộp thứ hai bảo vệ Reaves và Hachimura, những người theo tất cả các tài khoản dường như là ưu tiên hàng đầu của Lakers khi bước vào mùa hè. Hộp thứ ba như đã đề cập là tối đa hóa danh sách hiện tại này thay vì giải nén nó. Ra ngoài và kiếm một hoặc hai cánh chắc chắn 6’7+ và một người đàn ông to lớn rắn rỏi có thể phản công và phòng ngự. Kết hợp các lựa chọn #17 và #47 trong bản nháp với bộ phận tuyển trạch tuyệt vời của Lakers của anh em nhà Buss và chúng ta có thể có điều gì đó rất đặc biệt để mong đợi vào mùa giải tới.

Tóm lại, đây là mùa đầu tiên tôi viết và đưa tin về Los Angeles Lakers và đó là một mùa tuyệt vời. Cảm ơn tất cả những người đã dành thời gian để xem tác phẩm của tôi và tôi mong được cung cấp cho bạn nhiều nội dung đại lý hơn và các bản nháp miễn phí trong suốt mùa hè. Như mọi khi, hãy đến với Lakers.

22 cầu thủ Los Angeles Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *