Bản hợp đồng của Bulls khiến thảm họa của Lakers dễ xảy ra hơn

Cơ quan miễn phí NBA đã chậm lại kể từ đầu tháng khi chỉ còn lại những cầu thủ bổ sung trên thị trường. Rất ít đội vẫn cần bổ sung tài năng với Los Angeles Lakers là một trong những đội đó.

Tuy nhiên, Lakers không đơn độc vì Chicago Bulls cũng đang tìm cách điền vào danh sách. Cả Chicago và Los Angeles đều được cho là đang tán tỉnh Rudy Gay, vì vậy suy nghĩ của cả hai tổ chức dường như giống nhau.

Đó không phải là cầu thủ duy nhất mà cả hai đội đều quan tâm. Chicago cũng đã được chỉ định là người theo đuổi Christian Wood và vì cầu thủ bị chấn thương được miễn trừ cho đội cho Lonzo Ball, có vẻ như Bulls sẽ rút Wood ra khỏi sự cân nhắc của Los Angeles.

Tuy nhiên, cơ hội đó bây giờ dường như ít có khả năng hơn. Được biết hôm thứ Sáu rằng Bulls đã đồng ý ký hợp đồng ba năm trị giá 21 triệu đô la với người bảo vệ đại lý tự do bị hạn chế Ayo Dosunmu. Với Dosunmu hiện có trong danh sách, khả năng Wood đến với Bulls sẽ thấp hơn nhiều.

Lakers có nhiều khả năng thực hiện một động thái xấu để ký Christian Wood

Toàn bộ sự hấp dẫn của trại Bulls đối với Wood là ý tưởng rằng đội có thể trả cho anh ta nhiều hơn mức tối thiểu của giải đấu vì đội được miễn trừ cầu thủ bị thương. Tuy nhiên, với việc Chicago chỉ có 3 triệu đô la dưới thuế hàng xa xỉ, không có khả năng Bulls sẽ tự đưa ra giá thầu để ký hợp đồng với Wood.

Thay vào đó, lời đề nghị của Chicago dành cho Wood có thể ở mức hoặc xung quanh mức tối thiểu của giải đấu. Bulls không ở vị trí tốt hơn để thi đấu so với Lakers, vì vậy không có lý do nào khác để Wood ký hợp đồng với Chicago trừ khi anh ấy làm việc đó hoàn toàn vì thời gian thi đấu.

Wood là một tên tuổi tương đối lớn so với các lựa chọn khác trên thị trường và nhiều người hâm mộ Lakers có thể quan tâm đến ý tưởng ký hợp đồng với anh ấy với giá rẻ. Mặc dù tất cả những điều đó có vẻ ổn trên giấy tờ và các chỉ số đều tốt, nhưng Wood không phải là mẫu cầu thủ mà Lakers cần bổ sung.

Trong quá khứ, Wood từng là nhân tố gây xao nhãng trong phòng thay đồ và nếu Lake Show học được điều gì từ hai mùa trước, thì đó là tránh xa những thứ gây xao nhãng trong phòng thay đồ. Chưa kể Wood không thể tiếp tục cứu mạng anh ta. Vào thời điểm vòng loại trực tiếp diễn ra, anh ấy gần như không thể chơi được.

Kế tiếp: 3 Lakers trẻ phát triển, 2 bỏ cuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *