Bản hợp đồng UDFA mới nhất của Lakers là viên ngọc ẩn tiếp theo

Nếu có một điều mà Los Angeles Lakers đã làm rất tốt trong những năm gần đây, thì đó là tìm ra những viên ngọc ẩn trong những tình huống bất thường. Cho dù đó là một lựa chọn dự thảo muộn hay hoàn toàn không có trong dự thảo, có một số ví dụ khiến đội tuyển trạch viên của Lakers trở thành một trong những đội giỏi nhất trong môn thể thao này.

Los Angeles đã đưa hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất vào giải đấu trong những năm gần đây. Alex Caruso là câu chuyện thành công chưa được dàn dựng đầu tiên và sau khi anh ấy rời đi, Los Angeles quyết định tìm kiếm một viên ngọc quý khác ở Austin Reaves.

Rất ít người chơi không tập luyện thực sự tập luyện cho các đội tương ứng của họ nhưng Lake Show đã mang lại lợi ích cho sự nghi ngờ. Khi một đội ký hợp đồng với ai đó có thể là điều gì đó đặc biệt, điều đó đáng được chú ý. Đó là lý do tại sao người hâm mộ Lakers nên lưu ý đến bản hợp đồng mới nhất của họ, D’Moi Hodge.

D’Moi Hodge có thể đặc biệt cho Los Angeles Lakers

Có hai điều mà bất kỳ cầu thủ đóng vai trò nào ở NBA có thể làm để có được số phút tham dự vòng loại trực tiếp. Đó là bắn ba người và chơi phòng thủ vững chắc. Nếu ai đó có thể làm cả hai điều đó ở trình độ cao thì rất có thể họ sẽ phát huy được năng lực ở NBA.

Đó là những gì D’Moi Hodge sẽ cung cấp cho Lakers nếu anh ấy thành lập đội. Anh ấy không có trần cao và sẽ không trở thành một siêu sao trong tương lai nhưng anh ấy có tất cả tài năng để trở thành người đóng vai trò quan trọng trong vòng loại trực tiếp trong 5 năm tới.

Một số người hâm mộ Lakers đã gọi Hodge là bản sao của Kentavious Caldwell-Pope và thật dễ hiểu tại sao. Hodge là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong tất cả các môn bóng rổ đại học mùa trước khi anh lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Lefty Driesell, được trao cho hậu vệ xuất sắc nhất của môn bóng rổ đại học.

Hodge nhỏ con hơn với chiều cao 6 foot 4, vì vậy anh ấy sẽ không cung cấp sự hiện diện ở cánh phòng ngự nhưng anh ấy vẫn có tất cả các công cụ để phát triển như một hậu vệ vòng ngoài giống như cách mà KCP (hoặc Caruso về vấn đề đó) đã làm.

Người gác đền 24 tuổi cũng tấn công tiến bộ hơn Caruso khi anh ấy gia nhập giải đấu. Hodge sẽ không phải là người thường xuyên tạo ra những cú đánh của riêng mình hoặc tiếp quản các trận đấu nhưng anh ấy có thể là một vận động viên bắn bóng không bóng đáng tin cậy, người được hưởng lợi từ lực hấp dẫn của LeBron James và Anthony Davis.

Hodge sút 40% từ ba lần trên 7,1 lần mỗi trận cho Missouri mùa trước. Bạn không bắn tốt từ ba trong nhiều lần thử một cách tình cờ.

Và quan trọng nhất, Hodge có thể sẵn sàng đóng góp ngay lập tức với tư cách là một người luân chuyển phía sau, ít nhất là trong mùa giải thông thường. Vì tuổi tác của mình, Hodge đang tiến xa hơn trong quá trình phát triển của mình và bước trưởng thành để chơi ở NBA sẽ không lớn đối với một người 24 tuổi so với một người 20 tuổi.

Được cho phép, anh ấy cần giành được vị trí trong danh sách của mình trong Giải đấu mùa hè nhưng có khả năng thực sự là Hodge sẽ quay đầu lại như Austin Reaves đã làm hai năm trước.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 18:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 17:54 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *