Bản hợp đồng với Austin Reaves là bản hợp đồng tốt nhất của công ty tự do NBA

Cốt truyện lớn nhất xung quanh Los Angeles Lakers bước vào mùa giải là cơ quan tự do bị hạn chế của Austin Reaves. Reaves đã đóng một vai trò to lớn trong việc Lakers lọt vào Vòng chung kết Western Conference và kết quả là, đã tăng giá trị của anh ấy trong vai trò đại lý tự do trong quá trình này.

Los Angeles chỉ có thể ký với Reaves một thỏa thuận chỉ hơn 60 triệu đô la nhưng có khả năng khớp với bất kỳ thỏa thuận nào khác mà anh ấy ký, có thể lên tới 100 triệu đô la. Ít nhất, có vẻ như các đội khác sẽ ký Reaves vào bảng ưu đãi tối đa chỉ để khiến Lakers trả quá cao.

Nhưng khi cơ quan miễn phí NBA đang được tiến hành, ngày càng có nhiều đội chi tiêu lớn và các ứng cử viên quan tâm đến Reaves đang giảm dần. Và khi mọi chuyện cuối cùng cũng lắng xuống, màu tím và vàng đã có thể tái ký hợp đồng với Reaves có thời hạn 4 năm trị giá 56 triệu đô la.

Việc ký hợp đồng với Austin Reaves của Lakers là động thái đại lý miễn phí tốt nhất của NBA

Có những tên tuổi lớn hơn di chuyển khắp giải đấu và các đội khác như Houston Rockets sẽ rất vui khi ký hợp đồng với một cầu thủ tự do bên ngoài như Fred VanVleet. Nhưng khi mọi chuyện lắng xuống, rõ ràng đây là nước đi tốt nhất trong cả mùa hè.

Đầu tiên là việc Lakers bằng cách nào đó đã tránh được điều không thể. LA sẽ luôn phù hợp với bất kỳ điều gì mà Reaves ký nhưng có vẻ như rất khó có khả năng đội sẽ có thể giữ Reaves mà không phù hợp với thỏa thuận của người khác.

Ngay cả khi đội không muốn Reaves (điều này thật ngu ngốc vì anh ấy là một cầu thủ đóng vai trò tuyệt vời), họ có thể cung cấp cho Reaves mức tối đa để Lakers sẽ trả cho anh ấy như một siêu sao trong năm thứ ba và thứ tư. Tại sao những kẻ thù của Hội nghị phương Tây như San Antonio Spurs chưa làm được điều này là điều nằm ngoài tầm kiểm soát của tất cả chúng ta.

Nhưng sau đó, bạn xem xét loại người chơi Reaves là gì và giá sẽ là bao nhiêu cho các đại lý miễn phí khác. Trong khi một số chuyên gia như Colin Cowherd cầu xin sự khác biệt, thì Reaves là một người tạo ra sự khác biệt hợp pháp, người có thể trở nên đặc biệt trong giải đấu này. Trong mùa giải thứ hai trong sự nghiệp của mình, sau khi không được cải thiện, Reaves ghi trung bình 16,9 điểm, 4,6 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo khi bắn .464/.443/.895 ở vòng loại trực tiếp.

Mức lương trung bình hàng năm của Reaves là 14 triệu đô la. Cameron Johnson, một đại lý tự do bị hạn chế khác, kiếm được 27 triệu đô la một năm; Kyle Kuzma kiếm được 25,5 triệu USD mỗi năm; Jerami Grant kiếm được 32 triệu đô la một năm.

Có ăn cắp và sau đó có cướp trên đường cao tốc. Đây là một vụ cướp trên đường cao tốc và vì lý do nào đó, toàn bộ giải đấu chỉ ngồi lại và để nó xảy ra.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 20:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *